Tại sao nên lắp đặt bồn tắm ngâm Amazon TP-7071?

Bồn tắm ngâm Amazon TP-7071  là sản phẩm nổi bật với ưu điểm thiết kế sang trọng, độ bền cao. Loại bồn tắm đơn này sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác mệt mỏi sau một ngày làm, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Bồn tắm Amazon TP-8071

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp phân phối và lắp đặt bồn tắm massage cho spa, gia đình…… Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát.trân trọng giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm bồn đơn – bồn tắm ngâm Amazon TP-7071.

Tại sao nên lựa chọn bồn tắm ngâm Amazon TP-7071

Về kích thước

Với kích thước  900 x 900 x 530 mm sẽ là một lựa chọn không thể thiếu đối với gia đình có phòng tắm lớn đây sẽ là không gian giúp bạn cho một có thể nghỉ ngơi thoải mái với dòng nước xoáy vặn massage đều.

Về chất liệu

Được sử dụng vật liệu cao cấp Galaxy ngọc trai nhập khẩu, ứng dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu nên bồn tắm ngâm Amazon TP-7071 có độ bền cao, khả năng chống xước và chống bám tốt, rất dễ dàng cho việc bảo quản vệ sinh. Cấu tạo sản phẩm cụ thể như sau:

  • Kích thước: 900 x 900 x 530 mm
  • Chất liệu: Galaxy ngọc trai
  • Màu sắc: Cốm, kem, đen, trắng
  • Linh phụ kiện kèm theo: Xifong xả , Chân Inox.
  • Bồn tắm ngâm Amazon TP-7071 – Thiết bị phòng tắm an toàn.
Sử dụng bồn tắm massage còn góp phần mang đến sự sang trọng trong không gian

 

Với thiết kế chống trơn trượt, bồn tắm đơn TP-7071 đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn từ người cao tuổi đến trẻ em.

Sản phẩm tích hợp  nhiều tính năng đặc biệt như tạp sóng, nước xoắn vặn massage, tạo bọt khí thư giãn và giúp khuếch tán tinh dầu thơm đều. Ngâm mình trong bồn tắm ngâm Amazon sẽ giúp người sử dụng quên đi cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra còn  tăng cường hệ miễn dịch, dễ ngủ, tuần hoàn máu tốt hơn….

Khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm vui lòng liên hệ với Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát ngay hôm nay để nhận được tư vấn nhiều hơn về các loại bồn tắm Amazon nói chung và bồn tắm ngâm Amazon TP-7071 nói riêng.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
Địa chỉ:68 Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà nội
Điện thoại:0943030189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *