Xem tất cả 2 kết quả

Máy gia nhiệt bể bơi hay còn gọi là máy cấp nhiệt dành cho các bể bơi (hồ bơi), bể sục và hồ bơi spa hồ cá để sưởi ấm và tác dụng cách nhiệt; bơm nhiệt hồ bơi cũng có thể được sử dụng cho thiết bị sưởi ấm phụ trợ.

Máy gia nhiệt bể bơi được thiết kế đặc biệt mang đến độ bền cao và an toàn cho người sử dụng, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đơn giản. Hiện nay, có hai loại máy phổ biến là máy gia nhiệt đặt ở thành hồ và máy gia nhiệt đặt âm trong thành hồ, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, bạn hãy chọn cho công trình bể bơi loại máy phù hợp nhất.

Cấu tạo máy gia nhiệt bể bơi

Cấu tạo sản phẩm bao gồm các bộ phận chính như sau:

Bơm hút đẩy nước kết hợp lọc thô tách những cặn bẩn, rác rưởi với kích thước lớn không cho đi qua máy làm hư hỏng máy gia nhiệt bể bơi, hao tốn điện năng mà không đảm bảo môi trường nước sạch.

Bộ phận chỉnh nhiệt làm thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, phù hợp với nhiệt độ chuẩn với sức khỏe con người.

Với giá thành máy gia nhiệt bể bơi tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về hãng sản xuất, nhập khẩu hay nội địa, nguồn gốc xuất xứ, công suất phù hợp với bể bơi.

Liên hệ tư vấn lắp đặt

Sở hữu chiếc máy gia nhiệt bể bơi xua tan nỗi lo khi thời tiết thay đổi làm gián đoạn niềm đam mê bơi lội của các thành viên trong gia đình. Thêm vào đó sản phẩm còn góp phần giảm bớt áp lực trong cuộc sống, luyện tập cho cơ thể săn chắc khỏe mạnh, lưu thông khí huyết kéo dài tuổi thanh xuân quả là sự lựa chọn hoàn hảo.

Liên hệ với An Phát ngay hôm nay để được tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại:0943.030.189 & 0984.695.059
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com