5 tác dụng của xông hơi khô cho bạn đã biết? An Phát thi công lắp đặt

Từ lâu xông hơi đã được coi là liệu pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt là xông hơi khô, xu lướng xông hơi của giới trẻ hiện nay. Cải thiện sức khỏe, tăng sức để kháng, tốt cho tim mạch, cải thiện giấc ngủ, giảm cân làm đẹp...Cùng An Phát tìm hiểu kỹ hơn để hiểu về tác dụng của xông hơi khô qua bài chia sẻ dưới đây. 

Tác dụng của xông hơi khô 

Cùng An Phát tìm hiểu về xông hơi khô là gì

Xông hơi khô hay còn gọi là xông khô, sử dụng hơi nóng của đá sauna một loại đá chuyên dụng cho phòng xông hơi khô. Nhiệt nóng này được tạo ra khi khởi động máy xông, làm nóng đá Sauna. Nhiệt độ của đá Sauna khi đốt nóng có thể lên tới 600 độ C. Kết hợp với hương thơm tinh dầu tăng cường hiệu quả và mang lại thư giãn cho người sử dụng. 

Trọn bộ một phòng xông hơi khô đầy đủ

Một phòng xông hơi khô đầy đủ bao gồm phòng xông hơi khô, máy xông hơi khô, phụ kiện xông hơi khô. Phòng xông hơi khô ngày nay được sử dụng phổ biến là phòng xông hơi bằng gỗ thông trắng Phần Lan hoặc gỗ thông Mỹ, gỗ Tuyết Tùng hoặc Hemlock...Ngoài ra khách hàng cũng có thể lực chọn phòng xây gạch kín để làm phòng xông hơi khô. Để đảm bảo xông hơi hiệu quả, tiết kiệm điện năng, thiết kế của phòng xông hơi khô phải kín, đảm bảo không bị mất nhiệt. Chiệt nhiệt, chịu nóng tốt. 

Gỗ thông trắng Phần Lan đã được xử lý chống cong vênh mối mọt là vật liệu lắp đặt phòng xông hơi thông dụng nhất hiện nay. Với độ chịu nhiệt cao, đã được xử lý, giá thành thấp phù hợp với nhiều gia đình, cơ sở kinh doanh...Gía thành thi công gỗ thông trắng Phần Lan tại An Phát là 750.000đ/m2. 

Đối với gỗ thông Mỹ, đây cũng là vật liệu nằm trong top phòng xông hơi khô được yêu thích nhất hiện nay. Với ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, giá thành tốt phù hợp với nhiều gia đình, khách sạn. Với màu nâu bóng, không mắt đã được xử lý cong vênh, muối mọt. Gía thành lắp đặt tại An Phát là 1.100.000đ/m2. Bên cạnh gỗ thông mỹ không mắt, gỗ Hemlock cũng là vật liệu gỗ được nhiều gia đình lựa chọn. Cũng giống như Thông Mỹ, gỗ Hemlock với tính thẩm mỹ cao giá thành phù hợp nên được nhiều khách sạn và gia đình lựa chọn. 

Dòng vật liệu đóng phòng xông hơi khô cao cấp nhất là gỗ Tuyết Tùng, ưu điểm vượt trội là mùi thơm và màu sắc. Với màu đỏ nâu, bóng mang lại không gian nội thất sang trọng cho nhiều gia đình. Tuy nhiên giá thành cao nên khách hàng cân đối để lựa chọn. 

Máy xông hơi khô chuyên dụng khách hàng có thể tham khảo các dòng máy xông hơi khô phổ thông như Amazon, Fanlan. Dòng khá hơn khách hàng có thể lựa chọn máy xông hơi khô Coats. Còn đặc biệt cao cấp chắc chắn không nên bỏ qua máy xông hơi Harvia, sawo được ví như nữ hoàng xông hơi ướt. Đặc thù của xông hơi ướt là độ bền cao, ít lỗi, hoạt động bền bỉ. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Máy xông hơi khô Coast bền bỉ, chắc chắn độ bền cao

 

Tin khác:

- Báo giá phòng xông hơi ướt, Tư vấn lắp đặt trọn gói 2023

- TOP phòng xông hơi khô được yêu thích nhất hiện nay

145 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo