Thiết bị vệ sinh bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi là những sản phẩm này đảm bảo vấn đề vệ sinh, làm sạch bể bơi mang đến nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn, loại bỏ cơ hội phát triển của các loại vi rút - vi khuẩn mang lại sự an toàn cho người tham gia bơi lội.

Một số thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng

Tại Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát một số các thiết bị vệ sinh bể bơi ứng dụng xử lý nước bể bơi chuyên dụng được phân phối và lắp đặt như:

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi: Sản phẩm được An Phát  nhập khẩu từ hai thương hiệu lớn là Minder và Kripsol. Thiết bị này được sử dụng và kết hợp chung với bàn hút và sào nhôm. Sử dụng thiết bị bể bơi này giúp bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề vệ sinh đảm bảo dọn sạch rác dưới đáy bể dù là những vị trí khó khăn.

Bàn hút vệ sinh bể bơi nhiều bánh: Sản phẩm này có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể bơi, lọc sạch rác, cặn bã và mang đến nguồn nước trong sạch, sạch khuẩn. Bàn hút được nối với ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy giúp người dùng dễ dàng di chuyển để lọc rác ở mọi vị trí khác nhau.

Chổi cọ bể bơi: Đây cũng là một trong những thiết bị vệ sinh bể bơi giúp xử lý nước bể bơi một cách hữu ích, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Kripsol đồng thời được thiết kế thông minh với chức năng làm sạch tảo và các chất bám bẩn trên thành bể, đáy bể cũng như những góc nhỏ nhất.

Vợt rác bể bơi: Thiết bị vệ sinh cho bể bơi hỗ trợ xử lý nguồn nước hiệu quả, sản phẩm được An Phát nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu như Kripsol, Minder.... Hiện nay nhiều công trình bể bơi gia đình, bể công cộng và bể bơi thi đấu đã ứng dụng sản phẩm.

Sào nhôm: Cấu tạo chất liệu từ nhôm nên nhẹ, dễ di chuyển, không bị han gỉ lại có thể kéo dài, thu ngắn tùy ý. Việc vớt rác, lá cây... dưới bể bơi trở nên nhẹ nhàng hơn.

Robot vệ sinh bể bơi: Nếu như việc vệ sinh bể bơi diễn ra nhiều giờ mất nhiều công sức thì giờ đây với sự hỗ trợ của robot vệ sinh bể bơi, mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với nguyên lý làm việc đơn giản, chỉ cần cắm điện và thả con robot xuống bể bơi, nó sẽ tự động đi tới từng ngóc ngách và dọn dẹp, vệ sinh bể một cách hữu dụng nhất.

Lý do nên lựa chọn An Phát là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng

Thiết bị vệ sinh bể bơi là những sản phẩm này đảm bảo vấn đề vệ sinh, làm sạch bể bơi mang đến nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn, loại bỏ cơ hội phát triển của các loại vi rút - vi khuẩn mang lại sự an toàn cho người tham gia bơi lội. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín mang đến cho công trình bể bơi hệ thống thiết bị chất lượng cao, mẫu mã đẹp, độ bền cao.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát chính là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới như: Minder; Kripsol.....đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và giá thành của đông đảo khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống thiết bị bể bơi nói chung và thiết bị vệ sinh bể bơi nói riêng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh thiết bị và Xây dựng An Phát để nhận được tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại:0943030189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

 

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo