Ống mềm hút vệ sinh bể bơi Minder 15m

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng
Giá: 0₫ Số lượng:

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi Minder 15m là thiết bị vệ sinh bể bơi được sử dụng trong nhiều công trình bể bơi gia đình hay bể bơi dịch vụ. Cho dù việc xử lý nước bể bơi bằng hóa chất chuyên dụng mang đến hiệu quả tích cực nhưng vẫn cần sử dụng ống hút vệ sinh bể bơi để làm sạch cặn bã, rác thải.

Thông số kỹ thuật

 Hãng sản xuất: Minder
Model: CM156

Xuất xứ: Trung Quốc

Phân phối: Sản phẩm được phân phối chính hãng

Màu xanh dương

Kích thước: khớp nối size 38, Chiều dài 15m.

Đặc điểm sản phẩm ống mềm hút vệ sinh bể bơi Minder 15m

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi Minder loại 15m là thiết bị vệ sinh bể bơi được sử dụng trong nhiều công trình bể bơi gia đình hay bể bơi dịch vụ. Cho dù việc xử lý nước bể bơi bằng hóa chất chuyên dụng mang đến hiệu quả tích cực nhưng vẫn cần sử dụng ống hút vệ sinh bể bơi để làm sạch cặn bã, rác thải.

Thiết bị vệ sinh bể bơi có cấu tạo hiện đại với chất liệu nhựa mềm PVC, có khả năng chống chịu va đập, nhiệt độ cao và có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Với chất liệu này sản phẩm an toàn hơn khi sử dụng vì chất liệu PVC chỉ nóng chảy chứ không bắt cháy. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh bể bơi ống mềm hút vệ sinh 15m Minder còn không bị oxy hóa, không bị co ngóp và không bị biến dạng theo thời gian.

Thiết kế ống mềm hút vệ sinh bể bơi Minder dạng tròn, có gân đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng, bộ phận gân nhỏ giúp ống cơ giãn mềm mại và có độ đàn hồi dễ dàng. So với các mẫu ống mềm bể bơi khác trên thị trường thì ống mềm hút vệ sinh bể bơi Midas mềm hơn khi cảm nhận bằng tay, có sự đàn hồi tuyệt vời khi chịu sự va đập, áp lực mạnh và uốn không gãy.

Sở hữu đường gân cứng, độ co giãn tốt, bề mặt ống mềm hút vệ sinh bể bơi Midas bề mặt thiết kế trơn bóng, độ bám bụi thấp. Thiết bị bể bơi này có khả năng nổi trên mặt nước vì trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thu dọn và cuộn tròn.

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi Minder 15m còn chống mài mòn khi di chuyển hiệu quả: Đường gần được thiết kế đặc biệt cùng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, có tính ổn định giúp việc di chuyển, kéo lê mà không bị mài mòn, chày xước.

Sử dụng ống mềm hút vệ sinh bể bơi Minder 15m - Trung Quốc đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành là sự chọn lựa phù hợp nhất cho thiết kế bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi thi đấu....Liên hệ: 0943.030.189.

 

 

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo