Hiển thị 1–12 trong 23 kết quả

BÌNH LỌC BỂ BƠI

Bình lọc bể bơi hay còn gọi là bình lọc cát bể bơi hoặc bình lọc hồ bơi được ví như “trái tim của bể bơi”. Không hề phóng đại vai trò của sản phẩm này bởi lẽ đây là thiết bị vô cùng quan trọng mang đến cho bể bơi nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết và an toàn.

Hiện nay trên thị trường đa dạng các loại bình lọc bể bơi nhưng để sở hữu được thiết bị bể bơi chất lượng cao, quý khách cần biết “chọn mặt gửi vàng” tại các đơn vị phân phối uy tín, chuyên nghiệp.

Tại Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát chúng tôi cam kết cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị bể bơi chất lượng cao, đầy đủ các chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn quốc tế.

Dòng sản phẩm bình lọc bể bơi An Phát nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu: Kripsol – Tây Ban Nha; Minder – Trung Quốc; Emaux – Trung Quốc đa dạng mẫu mã, đáp ứng phong phú các loại diện tích khác nhau.  Các sản phẩm có cấu tạo bền đẹp được gia cố thêm sợi thủy tinh mang đến khả năng chịu va đập tốt, chống ăn mòn hóa chất. Ứng dụng đa dạng cho bể bơi, hồ bơi, hồ nuôi tôm cá và xử lý nước công nghiệp.

Tại sao nên mua bình lọc bể bơi tại An Phát?

An Phát là địa chỉ xứng đáng nhất để khách hàng gửi gắm công trình bể bơi quan trọng. Các sản phẩm bình lọc cát bể bơi nói riêng và thiết bị bể bơi An Phát đều được An Phát nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng và bảo hành uy tín.