Bình lọc bể bơi

Bình lọc bể bơi được ví như "Trái tim bể bơi" có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết, bảo đảm sự an toàn cho người tham gia bơi lội. Thiết bị bể bơi này đa dạng công suất, kiểu dáng đáp ứng đa dạng nhu cầu lắp đặt cho nhiều diện tích bể bơi.

Cấu tạo và chức năng bình lọc bể bơi

Nằm trong hệ thống tuần hoàn nước bể bơi, bình lọc chứa lượng cát lớn gần đầy bình. Sản phẩm bao gồm 1 thân bình lớn được làm từ sợi thủy tinh cuốn, bê tông hoặc kim loại, bên trong cấu tạo giường lọc dày với các loại cát thạch anh đặc biệt.

Khi vận hành bình lọc cát, nước bẩn từ bể bơi sẽ được đi thẳng bằng đường ông dẫn đến đầu cấp nước bên trong bình lọc bể bơi thông minh. Khi trọng lực kéo nước xuống đi qua cát, những hạt cát nhỏ sẽ giữ lại bất kỹ loại bụi rác nào đi qua nó. Ở dưới đáy bình, nước sẽ được lọc sạch chảy qua lưới chặn hạt và trở ra bể bơi bằng ống dẫn.

Lâu dần những hạt cát nhỏ giữ bụi và rác bẩn nhiều lên sẽ khiến dòng nước trong bể bơi lưu thông chậm dần. Đồng hồ áp suất đầu vào và đầu ra sẽ đo lượng mực độ tắc nghẽn bên trong bình lọc. Nếu đồng hồ thông báo quá nhiều áp lực ở đầu vào hơn đầu ra thì lúc này có nhiều rác bẩn trong cát, chủ công trình chú ý rửa lại bình lọc cát để phát huy khả năng lọc sạch hơn nữa.

Một số thương hiệu bình lọc bể bơi uy tín

Xây dựng bể bơi và lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi cao cấp trong đó có trang bị bình lọc cát bể bơi được nhiều công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh và các sự án chú ý hơn cả. Hiện nay một số thương hiệu bình lọc cát bể bơi uy tín được nhiều công trình ứng dụng như: Kripsol - Tây Ban Nha; Minder - Trung Quốc; Astral....mỗi thương hiệu đều đa dạng công suất, kiểu dáng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bể bơi gia đình, đáp ứng được tiêu chí chất lượng, kiểu dáng và giá thành. Thế nhưng, không phải đơn vị phân phối nào cũng là địa chỉ bán thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín xứng đáng để "chọn mặt gửi vàng" cho công trình của bạn.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề luôn đề cao uy tín là một trong những đơn vị tin cậy dành cho bạn. Hàng trăm, hàng ngàn công trình lắp đặt thiết bị bể bơi nói chung và bình lọc bể bơi do An Phát thi công đều đảm đảm chất lượng, thẩm mỹ và giá thành. Hãy liên hệ An Phát qua hotline: 0943.030.189 để nhận được tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết.

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo