Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô hiện nay được ứng dụng lắp đặt rộng rãi tại nhiều gia đình và các spa, phòng tập gym, bệnh viện đông y hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng lắp đặt phòng xông hơi khô góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Cấu tạo phòng xông hơi khô

Để tạo ra được một phòng xông hơi khô người ta phải sử dụng các loại gỗ có mùi thơm, tốt cho sức khỏe như gỗ thông nhập khẩu Phần Lan, Thụy Điển bởi nhiệt độ trong phòng xông khô cao mà độ ẩm lại thấp. Các ghế ngồi cũng nên thiết kế bằng gỗ để không bị giữ nhiệt nhiều và ngăn ngừa phỏng nóng ảnh hưởng đến da người xông hơi. Các loại gỗ này đã được xử lý chống cong vênh mối mọt.

Đối với hình thức xông hơi khô (sauna) thường sử dụng máy xông hơi có xếp đá sauna lên trên các thanh trở sẽ có các viên đá tỏa nhiệt đặt trên thanh điện trở. Người dùng cho thêm một lượng nước nhỏ (hoặc tinh dầu) đổ lên đá nóng để làm tăng nhiệt độ và độ ẩm, hơi nóng trong phòng xông chứa tinh dầu và khoáng tác động vào cơ thể mang đến cảm giác thư giãn, sảng khoái. Nhiệt độ lý tưởng khi dùng phòng xông hơi khô là 50-75 độ C.

Các loại phòng xông hơi khô trên thị trường hiện nay

Phòng xông hơi khô hiện nay được ứng dụng lắp đặt rộng rãi tại nhiều gia đình và các spa, phòng tập gym, bệnh viện hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng lắp đặt phòng xông hơi khô góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Việc lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp phòng xông hơi khô chất lượng vừa giúp nâng cao sức khỏe, an toàn khi sử dụng lại vừa góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian, cũng là một hình thức tiết kiệm hiệu quả, giảm tải chi phí bảo hành và sữa chữa hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường đa dạng các loại phòng xông hơi thiết kế và phòng xông hơi nhập khẩu như: phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan, phòng xông hơi khô Govern, phòng xông hơi khô Brother, phòng Daros..... đa phần các phòng xông hơi khô đều được làm bằng gỗ hay phòng xông hơi hồng ngoại có thể dùng kính hay gỗ đều phù hợp.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt phòng xông hơi khô chất lượng cao vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát - Đơn vị phân phối và thi công lắp đặt chuyên nghiệp thiết bị xông hơi nói chung và các loại phòng xông hơi khô nói riêng ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ: Số 2A Ngách 71 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0943.030.189

Email: mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo