Máy xông hơi khô Sawo

Các sản phẩm máy xông hơi khô Sawo chính hãng do An Phát phân phối và lắp đặt đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành. Sử dụng máy xông hơi gia đình hỗ trợ nâng cao sức khỏe, giảm đi căng thằng và mệt mỏi là sự chọn lựa hợp lý cho công trình của bạn.

máy xông hơi khô sawo chính hãng

Ưu điểm vượt trội của máy xông hơi khô Sawo nhập khẩu chính hãng

+ Đây là thiết bị chuyên sử dụng trong lắp đặt cho các phòng xông hơi khô tại gia đình, Spa, thẩm mỹ viện, khách sạn, Resorts,…

+ Cơ chế hoạt động của thiết bị là làm nóng đá sauna để tăng nhiệt độ bên trong phòng xông lên tới 50 độ C, đôi khi đạt 75 độ C, độ ẩm trong phòng thường là 10% giúp cơ thể đổ mồ hôi và tự làm mát.

+ Bộ phận tạo nhiệt được thiết lập bằng các đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở tỏa đều khắp trong phòng.

+ Người dùng cũng có thể sử dụng kết hợp một số loại tinh dầu đổ lên đá để tăng cảm giác dễ chịu và cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

>>> Các sản phẩm máy xông hơi khô Sawo trên thị trường được nhiều người sử dụng như: Máy xông hơi khô Sawo SCA 4.5KW, Sawo 9KW, Sawo 12KW, Sawo SAM60......

Chú ý khi lắp đặt máy xông hơi khô Sawo?

- Điện thế đầu vào cho phép thay đổi trong khoảng ±10%

- Hiệu chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 80-110oC khi máy bắt đầu hoạt động

- Lắp đặt vị trí máy xông hơi khô Sawo đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

- Phải dùng loại dây cáp điện có khả năng chịu tải thường xuyên trong thời gian dài để đấu nối cung cấp nguồn điện cho máy xông hơi sauna

Lựa chọn máy xông hơi khô giá rẻ Sawo – sự lựa chọn thông cho mọi công trình?

- Các sản phẩm máy xông hơi khô gia đình do An Phát nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên thị trường Việt Nam nói chung và máy xông hơi khô Sawo nói riêng là những sản phẩm được kiểm định chất lượng rõ ràng. Đầy đủ các chứng nhận CO, CQ, chứng từ chứng minh hàng chính hãng.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, An Phát khẳng định sự uy tín, chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công tạo dựng thương hiệu An Phát trong lòng đông đảo khách hàng.

>>> Xem thêm: Máy xông hơi khô Amazon giá rẻ

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo