Bồn tắm massage Caesar

Bồn tắm Caesar là một trong những sản phẩm bồn tắm thông dụng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này đa dạng về mẫu mã; kiểu dáng đa dạng và giá thành hợp lý... đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và chi phí của đông đảo người dùng. 

Các mẫu bồn tắm Caesar

Bồn tắm thương hiệu Caesar đa dạng về mẫu mã với các kiểu dáng bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm có chân yếm, bồn tắm không có chân yếm; bồn tắm thường, bồn tắm massge..

Đối với loại bồn tắm thường thì sản phẩm không có chức năng massage hoặc bồn tắm xây không có chân yếm. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các gia đình chỉ có nhu cầu dùng bồn để tắm và ngâm thông thường.

Còn đối với bồn tắm Caesar tầm trung thì dòng sản phẩm này có chức năng massage thủy lực, một số model bồn tắm nghệ thuật đặt giữa phòng như: bồn tắm Caesar AT6270; KT1160 hay MT6480...

Đối với các loại bồn  tắm Caesar cao cấp, sản phẩm còn được trang bị thêm chức năng massage hơi, massage thủy lực, massage đèn có tác dụng tái tạo khí, mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như: bồn tắm Caecar: MT-3370SL; MT7180C; MT0660C.

Ngoài các sản phẩm bồn tắm Caesar, An Phát còn phân phối lắp đặt nhiều sản phẩm bồn tắm massage từ những thương hiệu uy tín hiện nay: bồn tắm massage Govern; bồn tắm massage Amazon; bồn tắm cao cấp Daros..

Liên hệ lắp đặt bồn tắm Caesar uy tín

An Phát là một trong những đơn vị phân phối và thi công lắp đặt bồn tắm Caesar uy tín. Sản phẩm do An Phát phân phối luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành. Lựa chọn sản phẩm tốt, sở hữu công trình thi công chuẩn chất lượng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ: Số 2A Ngách 71 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành-Thanh Xuân-TP. Hà Nội

Hotline đặt hàng toàn quốc: 0943.030.189

 Email: mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo