Máy bơm bể bơi

Nếu bể sở hữu hệ thống nước sạch sẽ đảm bảo sự an toàn cho người tham gia bơi lội và bởi vậy máy bơm bể bơi đóng vai trò hết sức quan trọng cho công trình này.

Vai trò của máy bơm bể bơi trong hoạt động bể bơi

Máy bơm bể bơi là thiết bị chuyên dụng cung cấp nước sạch cho bể bơi, đảm bảo bể bơi luôn sẵn sàng nguồn nước đáp ứng nhu cầu của người tham gia bơi lội. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành bể bơi ổn định và cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ cho thiết kế bể bơi.

Nhờ có các loại máy bơm bể bơi chính hãng nguồn nước sạch cho bể bơi được cung cấp liên tục, đặc biệt khi kết hợp với hệ thống thiết bị lọc nước thông minh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm được tận hưởng nguồn nước bể bơi sạch, chảy liên tục phục vụ nhu cầu tham gia bơi lội của đông đảo khách hàng.

Cung cấp máy bơm bể bơi uy tín trên thị trường

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát đơn vị uy tín phân phối thiết bị bể bơi với nhiều dòng máy bơm bể bơi, máy lọc nước bể bơi, bình lọc tuần hoàn, máy gia nhiệt cùng hệ thống các thiết bị vệ sinh bể bơi khác... Các sản phẩm đã được kiểm định CQ, CO, chứng minh đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ mang đến sự tin cậy cho mọi khách hàng.

Máy bơm bể bơi cũng là một trong những thiết bị bể bơi mà An Phát chú trọng đầu tư, phân phối, các sản phẩm đa dạng nguồn gốc, xuất xứ, công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích của mọi công trình dù là công trình nhỏ, lớn, dùng cho bể bơi mini, bể bơi gia đình hay các bể bơi công cộng tại khu vui chơi giải trí, công viên nước hay resort..

An Phát nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm bể bơi từ những thương hiệu uy tín hàng đầu như Kripsol - Tây Ban Nha; Midas - Đức; Minder - Trung Quốc....

Ưu điểm máy bơm bể bơi do An Phát phân phối trên thị trường

Có nhiều đơn vị kinh doanh phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi nói chung và máy bơm bể bơi nói riêng nhưng có lẽ An Phát vẫn là cái tên được nhiều chủ đầu tư ưu ái hơn cả.

Để có được sự ưu ái, tin tưởng của khách hàng, An Phát đã luôn nỗ lực, tìm kiếm và nhập khẩu cũng như phân phối các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hiện đại, hiểu quả làm việc cao, tiếng ồn thấp, vận hành êm ái.......

Và chắc chắn rồi, các sản phẩm do An Phát phân phối và lắp đặt có mức chi phí hợp lý hơn các đơn vị khác nhờ An Phát nhập khẩu trực tiếp chứ không phải qua bất kỳ khẩu trung gian nào nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành nhé.

Một số loại máy bơm bể bơi "hot" trên thị trường

Để có được một bể bơi chất lượng cần phải chú trọng đế nguồn nước bể bơi. Nếu bể sở hữu hệ thống nước sạch sẽ đảm bảo sự an toàn cho người tham gia bơi lội và hệ thống trang thiết bị bể bơi bơi, vì máy bơm bể bơi đóng vai trò hết sức quan trọng cho công trình này.

Một số loại máy bơm bể bơi đang "hot" trên thị trường hiện nay tiêu biểu như: Máy bơm bể bơi Kripsol; Máy bơm bể bơi Minder MXB;  máy bơm bể bơi Emux và máy bơm bể bơi LX.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đặc điểm thiết kế công trình bể bơi và khả năng tài chính mỗi chủ đầu tư sẽ lựa chọn được cho công trình sản phẩm máy bơm bể bơi phù hợp nhất. Liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát qua 0943.030.189 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo