Bộ test nước bể bơi Midas

Mã SP: 001625 |

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 12 Tháng

Xuất xứ : Đức

Nơi sản xuất : ĐỨC

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Bộ test nước bể bơi Midas sử dụng để đo nồng độ pH và Clo trong nước, tạo cơ sở để duy trì nồng độ các chất trong nước. Kiểm tra thường xuyên nước bể bơi góp phần kiểm soát tốt chất lượng nguồn nước, hạn chế sự phát triển của rêu tảo đảm bảo an toàn cho người bơi lội.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ test nước hồ bơi Midas

Xuất xứ: Midas – Đức

Model: 050

Khối lượng: 0.076 kg

Lọ hóa chất OTO: 15ml, 0.024 kg

Lọ hóa chất Phenol: 15ml, 0.024 kg

Mức độ đo pH: 6.8 - 8.2

Mức độ đo Clo: 0.2 – 1.0 ppm

Bộ sản phẩm gồm: 1 hộp đựng + 1 hộp thử có thang chỉ số (pH & Clo) + 2 lọ hóa chất Oto, phenol.

Phân phối: Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát.

Ưu điểm của bộ test nước bể bơi Midas

Bộ test nước bể bơi Midas sử dụng để đo nồng độ pH và Clo trong nước, tạo cơ sở để duy trì nồng độ các chất trong nước. Kiểm tra thường xuyên nước bể bơi góp phần kiểm soát tốt chất lượng nguồn nước, hạn chế sự phát triển của rêu tảo đảm bảo an toàn cho người bơi lội.

Thiết bị vệ sinh bể bơi nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, mức độ đo đạc chính xác. Hai lọ hóa chất trong bệ test nước bể bơi Midas - Đức cũng khá nhỏ nhưng có thể sử dụng được từ 1.5 - 2 tháng tùy thuộc vào mức độ sử dụng.

Mức độ lý tưởng của Clo là 0.6 - 0.8 ppm, nồng độ pH từ 7.2 - 7.6, hai lọ thuốc thử với dung tích 15ml, OTO sử dụng để thử nồng độ Clo, Phenol red thử nồng độ pH hiệu quả. Bộ test nước có 2 lọ chứa hóa chất khi trộn với mẫu nước thử của hồ bơi sẽ làm thay đổi màu sắc, màu này sẽ tương ứng với một mức độ cụ thể của chỉ tiêu độ pH và Chlorine dư.

Các hóa chất đựng trong lọ nhỏ, cho phép thêm dễ dàng từng giọt chính xác và mẫu nước thử để kiểm tra chính xác. Vai trò của bộ test nước bể bơi Midas đã được chứng minh cho kết quả xét nghiệm chính xác hơn que nhúng màu hoặc dải.

Bộ test nước bể bơi Midas được in một bản hướng dẫn và tiêu chuẩn sử dụng được gắn trên nắp hộp. Bảng hướng dẫn này cho biết đầy đủ các thông tin và mức độ tiêu chuẩn của các chất pH và Clo trong nước bể bơi.

Thiết kế bộ thử vạch rõ màu sắc và mức độ tiêu chuẩn thế hiện sắc màu có chỉ số rõ ràng, chính xác theo tiêu chuẩn đã được sắp xếp theo từng sắc độ màu sắc tương ứng.

Hướng dẫn sử dụng bộ test nước bể bơi Midas

Để phát huy hiệu quả chức năng, vai trò và ưu điểm của bộ test nước bể bơi cao cấp Midas, cần tuân thủ nghiêm ngặt các bước sau đây:

Bước 1: Lấy mẫu nước từ ít nhất dưới 40cm so với bề mặt để tránh kiểm tra nước bề mặt vì có thể sẽ không đem lại kết quả chính xác.

Bước 2: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, thêm lượng cụ thể theo hướng dẫn và mẫu nước vừa lấy.

Bước 3: Lắc ống nghiệm để pha trộn các thuốc thử và mẫu nước, lưu ý cần đậy nắp của ống nghiệm.

Bước 4: Sau khi nước bể bơi chuyển thành một màu nhất định, so sánh với màu sặc ngay trên bảng màu kết quả thử nghiệm và đánh giá các tiêu chí cần kiểm tra.

Bộ test nước bể bơi Midas sử dụng để đo nồng độ pH và Clo trong nước, tạo cơ sở để duy trì nồng độ các chất trong nước do Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An phát phân phối trên thị trường đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Liên hệ hotline: 0943030189.

 

Tin tức liên quan

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo