Sào nhôm chuyên dụng cho bể bơi

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng
Giá: 0₫ Số lượng:

Sào nhôm chuyên dụng cho bể bơi là thiết bị quan trọng bộ dụng cụ vệ sinh thiết bể bơi, sản phẩm có tác dụng gắn được với các thiết bị vệ sinh khác như: Chổi cọ vệ sinh bể bơi, vợt rác bể bơi.

Thông số kỹ thuật

 Thương hiệu: Minder

Xuất xứ: Trung Quốc

Mã sản phẩm: CM132

Kích thước: 1.2m-2.4m, 1.8m-3.6m or 2.4m-4.8m

Chất liệu: được làm từ nhôm
Bảo hành 12 tháng.

Ưu điểm sản phẩm

Sào nhôm chuyên dụng cho bể bơi là thiết bị quan trọng trọng bộ dụng cụ vệ sinh thiết bể bơi, sản phẩm có tác dụng gắn được với các thiết bị vệ sinh khác như: Chổi cọ vệ sinh bể bơi, vợt rác bể bơi.

Thiết bị chuyên dụng trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi này được cấu tạo từ hợp kim nhôm, trọng lượng nhẹ, không gỉ sét với độ dài khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo hình dáng, kích thước và độ sâu của bể bơi.  Sản phẩm có dạng ống lồng giúp kết nối các thiết bị vệ sinh bể bơi khác một cách đơn giản nhất. Sản phẩm còn được gọi là sào cứu hộ rất hữu ích trong những trường hợp cần thiết. Trong bộ dụ cụ vệ sinh bể bơi, sào có khả năng thu gọn giúp vận chuyển và thao tác dễ dàng hơn. Sào nhôm được gắn vào tất cả các thiết bị vệ sinh như: chổi cọ, vợt, đầu hút đáy. Thanh nhôm được thiết kế 2 đoạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn giúp việc vệ sinh thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sử dụng sào nhôm chuyên dụng cho bể bơi là việc làm cần thiết hỗ trợ công tác vệ sinh của mỗi công trình thiết kế bể bơi. Để được sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng, khách hàng hãy liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát để được báo giá và tư vấn chi tiết, liên hệ: 0943.030.189 

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo