Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi

Mã SP: 001630 |

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 12 Tháng

Xuất xứ : Trung Quốc

Nơi sản xuất : Trung Quốc

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình bể bơi, đảm bảo giữ sạch sẽ  nguồn nước bể bơi, ngăn ngừa ô nhiễm và virus gây bệnh.

Một bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng bao gồm đầy đủ các thiết bị vệ sinh bể bơi sau:

1. Ống mềm chuyên dụng

Cấu tạo chất liệu hiện đại với gân tròn chịu lực chống méo móp khi hút, ồng mềm tự nối chống vặn xoáy khi hút vệ sinh, sản phẩm có kích thước 9-30m, được dùng để nối các đầu hút đáy giúp hoạt động dễ dàng dù ở điểm xa nhất của đáy bể bơi.

2. Sào nhôm

Thiết bị chuyên dụng trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi này có dạng ống lồng giúp kết nối các thiết bị vệ sinh bể bơi khác một cách đơn giản nhất. Sản phẩm còn được gọi là sào cứu hộ rất hữu ích trong những trường hợp cần thiết. Trong bộ dụ cụ vệ sinh bể bơi, sào có khả năng thu gọn giúp vận chuyển và thao tác dễ dàng hơn. Sào nhôm được gắn vào tất cả các thiết bị vệ sinh như: chổi cọ, vợt, đầu hút đáy. Thanh nhôm được thiết kế 2 đoạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn giúp việc vệ sinh thuận tiện và dễ dàng hơn.

3. Bàn hút vệ sinh chuyên dụng cho bể bơi

Sản phẩm này có chức năng rà đáy bể bơi, làm sạch đáy thông qua bộ lọc bể bơi. Bàn hút có loại bàn hút bể bơi 8 bánh xe, bàn hút nguyên khối 30-45cm, thiết kế hiện đại tích hợp nhiều ưu điểm có thể hút tất cả các chất bẩn nằm dưới đáy bể bơi.

4. Chổi cọ vệ sinh bể bơi

Được làm từ nhựa nguyên sinh và phần chổi cọ dạng lưới cước độ bền cao, an toàn trong môi trường nước bể bơi chứa hóa chất.

5. Hộp nước thử
Hộp nước thử (test kit) trong bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi với 2 dung dịch Otte và Phenol chuyên dụng đo nồng độ PH và CL (Br) bể bơi, tiện dụng và dễ dàng sử dụng hỗ trợ kiểm soát chặt chẽ nước bể bơi. Hộp thử nước: Loại 2 trong 1, cho phép đo nồng độ Clo và pH trong bể bơi để xử lý nước thích hợp. Loại cao cấp, 4 trong 1 còn cho phép xác định độ cứng của nước cũng như các chỉ số khác.

6. Vợt rác bể bơi chuyên dụng

Thiết bị bể bơi này có chức năng vớt rác lá cây hoặc các vật trôi nổi khác làm ảnh hưởng đến nguồn nước và thẩm mỹ bể bơi.

Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình bể bơi, đảm bảo giữ sạch sẽ  nguồn nước bể bơi, ngăn ngừa ô nhiễm và virus gây bệnh.

Để được sở hữu bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng chính hãng chất lượng cao, khách hàng hãy liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết; Hotline: 0943.030.189 .

 

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo