Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas 141 - D

Mã SP: 141 - D |

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 12 Tháng

Xuất xứ : Trung Quốc

Nơi sản xuất : Trung Quốc

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas thiết kế bánh xe tiện dụng có model 141 - D nổi bật với khả năng thu giữ các mảnh vụn lớn ở sát đáy bể bơi hiệu quả, thiết bị thu dọn rác bể bơi tận sâu lòng bể bảo đảm vệ sinh nguồn nước an toàn cho người bơi lội.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas

Xuất xứ: Midas – Đức

Model: 141 – D

Kích thước: 45 x 25cm

Độ sâu của lưới: 35cm

Kích thước mắt lưới: 1 x 2 mm

Chất liệu: khung nhựa ABS, lưới polyester

Màu sắc: trắng, xanh

Thiết kế 2 bánh xe

Bảo hành: 12 tháng

Phân phối: Công ty Cổ phần Thiết bi và Xây dựng An Phát.

Đặc điểm thiết bị vệ sinh bể bơi - Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas

Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas thiết kế bánh xe tiện dụng có model 141 - D nổi bật với khả năng thu giữ các mảnh vụn lớn ở sát đáy bể bơi hiệu quả, thiết bị thu dọn rác bể bơi tận sâu lòng bể bảo đảm vệ sinh nguồn nước an toàn cho người bơi lội. Với cấu tạo hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm sản phẩm ngày càng được ứng dụng hỗ trợ công tác dọn vệ sinh cho bể bơi tại nhiều công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi công cộng, bể bơi thi đấu.... Nhưng đặc điểm của thiết bị vệ sinh này như sau.

1. Thiết kế khung nhựa: Thiết kế rộng, cấu tạo bằng nhựa ABS dày, khá chắc chắn với thiết kế miệng có độ dốc, bề mặt phẳng dễ dàng đưa rác, lá cây... vào túi lưới.

2. Lưới polyster: Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas 141 - D thiết kế lưới polyster bền có khả năng chống nước, chống bụi, chống cháy và chống hóa chất tốt. Túi lưới có độ bền, tuổi thọ cao. Mắt lưới nhỏ với kích thước 1 x 2mm cho phép vớt và giữ lại những rác dù là rác nhỏ nhất.

3. Túi lưới: Thiết kế túi lưới sâu lòng và rộng, lưới sâu đến 35cm giữ lại lượng rác thải lớn nhất, túi lưới được gắn chặt với khung nhựa và được vít lại chắc chắn đảm bảo hiệu quả trong việc thu gom rác bể bơi.

4. Thiết kế 2 bánh xe: Đây là điểm nhấn cũng như điểm đặc biệt trong thiết kế vợt rác bể bơi sâu lòng Midas 114 - D. Hai bánh xe hoạt động trơn tru, chạy êm được gắn mặt dưới và phía trước của vợt rác giúp di chuyển trực tiếp trên bề mặt bể bơi, thu gom các rác bẩn ở dưới đáy bể. Thiết kế bánh xe được gắn ở mặt dưới vợt rác, di chuyển tạo thành một góc tiêu chuẩn giúp dễ dàng đưa rác vào túi lọc.

Kết nối với sào nhôm nối dài: Cũng như các thiết bị vệ sinh bể bơi khác, vợt rác Midas 141 - D cũng được kết hợp với sào nhôm để di chuyển sâu hơn tới các vị trí sâu hơn dưới bể bơi. Phần kết nối sào nhôm này khá đơn giản, chỉ cần tháo phần cán theo hướng "Open" sau đó lắp sào nhôm vào rồi xoáy theo hướng ngược lại "Close", như vậy thiết bị đã được cố định chắc chắn.

Vợt rác bể bơi sâu lòng Midas 141 - D do Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát phân phối được nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức đảm bảo chất lượng cao, thiết kế bền đẹp và giá thành hợp lý.

Liên hệ: 0943030189 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

 

 

 

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo