Hóa chất Chlorine Nhật khử trùng nước

Mã SP: 001623 |

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 12 Tháng

Xuất xứ : Nhật Bản

Nơi sản xuất : Nhật Bản

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Hóa chất Chlorine Nhật khử trùng nước làm sạch bể bơi, diệt khuẩn và ngăn ngừa rong rêu giúp nước bể bơi luôn trong sạch và an toàn. Thiết bị vệ sinh bể bơi này còn được gọi là bột clo xử lý nước có tác dụng lớn trong việc giữ gìn vệ sinh bể bơi.

Thông số kỹ thuật Chlorine khử trùng nước

Tên sản phẩm: Calcium Hypochlorite hay Chlorine Nippon Soda, Chlorine Hi-Chlon 70, Chlorine Nhật, Bột Clo Xử Lý Nước, Chlorine 70, Clo Bột, Hóa chất Clorin

Số CAS Chlorine Nippon: 7778-54-3

Thành phần hóa chất Chlorine Nippon: Ca(ClO)2 nồng độ 70%

Hình thức hóa chất Chlorine Nippon: Dạng hạt trắng đục
Quy cách Chlorine Nippon: 45 kg/ thùng

Xuất xứ hóa chất: Nippon Group – Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng hóa chất Chlorine Nhật khử trùng nước

Hóa chất Cholorine Nhật khử trùng nước làm sạch bể bơi, diệt khuẩn và ngăn ngừa rong rêu giúp nước bể bơi luôn trong sạch và an toàn. Thiết bị vệ sinh bể bơi này còn được gọi là bột clo xử lý nước có tác dụng lớn trong việc giữ gìn vệ sinh bể bơi.

Công dụng của hoá chất bể bơi Chlorine dạng bột: dùng để xử lý nước bể bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm - cá trước khi thả con giống, xử lý nước cấp.... nhờ có hóa chất Cholorine được sử dụng dễ dàng cho bể bơi.

Thiết bị vệ sinh bể bơi này được duy trì lượng hàng ngày 2kg - 3kg/100m3 đối với điều kiện bể bơi làm việc bình thường, sở hữu lượng khách tắm đông, nước bể sục mạnh, thời tiết gió mạnh hay nắng gắt thi cần sử dụng lượng cao nhất.

Sử dụng hóa chất Chlorine Nhật khử trùng nước có tác dụng tuyệt vời trong xử lý nước bể bơi và nước thải công nghiệp. Với những bể bơi có lượng clo quá thấp thì cần sử dụng liều lượng cao cho lần đầu tiên (độ bay hơi Chlorine 70 là 0.0 - 3.0/1 ngày).

Với hóa chất Chlorine Nhật 70, sản phẩm có tác dụng phụ chính là nồng độ pH, vì vậy trước khi sử dụng cho nước bể bơi cần phải kiểm tra độ pH 7.2 - 7.6, nếu nồng độ pH trong nước dưới mức 6.8 sẽ làm giảm hiêu quả của hóa chất Chlorine Nhật vì lúc này nồng độ Axit tạp trong nước cao hút oxigen trong nước, làm giảm tác dụng của Clo.

Bên cạnh đó, hóa chấ Clorin còn được gọi với tên gọi khác là Chlorine là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Thiết bị vệ sinh này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày với các góc cạnh khác nhau.

Hóa chất Chlorine Nhật khử trùng nước được bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, thiết bị có màu trắng và đạt hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng, xử lý hiệu quả các loại vi khuẩn có hại cho nước bể bơi.

Sử dụng Clorin đúng liều lượng cho phép mang đến hiệu quả tích cực trong việc giữ gìn độ tinh khiết, trong sạch của nguồn nước bể bơi. Nhưng ngược lại nếu sử dụng quá nhiều hoặc lạm dụng sẽ gây tác hại đến môi trường xung quang và làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Để được sở hữu hóa chất bể bơi chất lượng cao chính hãng nói chung và hóa chất Chlorine Nhật khử trùng nước nói riêng khách hàng hãy liên hệ ngay Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát. Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tân chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu nhất khi đến với An Phát. Liên hệ: 0943030189.

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo