Bộ test nước bể bơi 2 trong 1

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng
Giá: 0₫ Số lượng:

Bộ test nước bể bơi 2 trong 1 giúp cân bằng hóa chất bể bơi và kiểm soát nồng độ Chlorine và độ pH trong nước bể bơi cần sử dụng bộ test nước bể bơi để luôn đảm bảo nồng độ các chất trong nước luôn ở mức an toàn.

Công dụng của bộ test nước bể bơi 2 trong 1

Để cân bằng và kiểm soát nồng độ Chlorine và độ pH trong nước bể bơi, chúng ta dùng bộ test nước bể bơi 2 trong 1 nhằm bảo đảm nước bể bơi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bơi lội và không ảnh hưởng đến hệ thống thiết bị bể bơi. Bộ test nước bể bơi 2 trong 1 còn là công cụ hỗ trợ sử dụng chỉ thị màu phenol để kiểm tra pH nước. Thiết bị vệ sinh bể bơi này nổi bật về chất lượng giúp bể bơi luôn trong sạch, nước không độc hại, không có mùi khó chịu, rất an toàn khi sử dụng.

Tư vấn các chỉ tiêu chủ yếu đối với xử lý nước bể bơi

Bộ test nước bể bơi 2 trong 1 giúp cân bằng hóa chất bể bơi và kiểm soát nồng độ Chlorine và độ pH trong nước bể bơi cần sử dụng bộ test nước bể bơi để luôn đảm bảo nồng độ các chất trong nước luôn ở mức an toàn. Các chỉ tiêu chủ yếu đối với xử lý nước bể bơi như sau:

Độ Chlorine dư trong nước: phải luôn từ 0,4 đến 1 PPM.

Độ PH của nước hồ: từ 7,2 đến 7,6.

Độ kiềm: từ 50 đến 100mg/lít.

Độ cứng: 200mg/lít.

Nước hồ phải trong, nhìn thấy rõ toàn bộ đáy hồ và không có mùi vị lạ.

Chuẩn kali phải dưới 1%.

Nước phải mát, nhiệt độ không quá 20 °C - 26 °C

Tổng chất rắn hòa tan TDS: Dưới 5000 ppm

Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người tham gia bơi lội, chủ công trình bể bơi luôn luôn phải kiểm tra và bổ sung hóa chất nhằm kịp thời đảm bảo cân bằng nước cho bể bơi. Một trong những công cụ giúp người quản lý kiểm tra kiểm tra độ pH và nồng độ Clo dư chính là sử dụng bộ test nước bể bơi 2 trong 1. Chú ý, với các bể bơi công cộng nên kiểm tra nước bể bơi 2 tuần 1 lần còn đối với bể bơi nhỏ hoặc bể bơi gia đình thì nên kiểm tra hàng ngày hoặc ít nhất là một tuần vài lần.

Bộ thiết bị kiểm tra nước bể bơi 2 trong 1 này có 2 lọ hóa chất khi trộn với nước bể bơi sẽ làm thay đổi màu sắc, cân bằng các chất. Màu này tương ứng với một mức độ cụ thể của chỉ tiêu pH và Chlorine. Các hóa chất sẽ được đựng trong những lọ nhỏ, cho phép người dùng dễ dàng thêm từng giọt chính xác vào mẫu nước để thử bể bơi và kiểm tra chính xác nhất. Bộ test nước bể bơi 2 trong 1 đã được chứng minh cho kết quả xét ngiệm chính xác hơn dải hoặc que nhúng thử màu. Tuy nhiên, với độ pH chỉ mang tính chất kiểm tra, để điều chỉnh độ pH trong nước bể bơi vẫn bắt buộc phải dùng bút đo pH.

Hướng dẫn sử dụng bộ test nước bể bơi 2 trong 1

Để sử dụng  thiết bị vệ sinh bể bơi này đạt hiệu quả cao, người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được in ngay bên trong nắp hộp. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lấy mẫu nước bể bơi ở độ cao ít nhất dưới 40cm so với bề mặt để có kết quả chính xác nhất.

Bước 2: Thêm lượng cụ thể theo hướng dẫn vào mẫu nước bể bơi vừa lấy

Bước 3: Lắc ống nghiệm để pha trộn các thuốc thử và mẫu nước, cần chú ý nắp của ống nghiệm

Bước 4: Sau khi nước bể bơi đã chuyển thành màu nhất định thì so sánh với màu trên bảng màu kết quả thử nghiệm và đánh giá chỉ tiêu cần phải kiểm tra.

Để được sở hữu bộ test nước bể bơi 2 in 1 chính hãng, chất lượng cao khách hàng hãy liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát ngay hôm nay. Hotline: 0943030189.

 

 

 

 

 

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo