Bàn hút vệ sinh bể bơi Minder

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng
Giá: 0₫ Số lượng:

Bàn hút vệ sinh bể bơi Minder là một trong những thiết bị vệ sinh bể bơi chất lượng cao do An Phát phân phối trên thị trường. Sản phẩm có cấu tạo hình tam giác, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí dù hẹp, nhỏ hay góc cạnh.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm: Bàn hút vệ sinh

Thương hiệu: Minder

Cấu tạo: vật liệu chất lượng cao, nhựa cao cấp có khả năng chịu được các chất hóa học, chịu va đập cao và có thẩm mĩ cao.

Hình thức: Hình tam giác, có thiết kế dầy dặn tạo độ chắc chắn cao, bền bỉ.

Màu sắc: màu xanh trong suốt làm tăng độ thẩm mỹ

Khớp nối 01

Kết nối thuận tiện với sào nhôm bê bơi và ống hút bể bơi

Bàn hút có lỗ dưới đáy để hút toàn bộ cặn bẩn dưới đáy.

Bàn hút tam giác có chổi cọ diềm, độ bền cao, chịu hóa chất.

Ưu điểm của bàn hút vệ sinh bể bơi Minder

Bàn hút vệ sinh bể bơi Minder là một trong những thiết bị vệ sinh bể bơi chất lượng cao do An Phát phân phối trên thị trường. Sản phẩm có cấu tạo hình tam giác, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí dù hẹp, nhỏ hay góc cạnh. Sản phẩm góp phần bảo đảm bể bơi được vệ sinh, làm sạch gọn gàng và hiệu quả.

Với cấu tạo hiện đại có thể hút các chất cặn và các chất thải dưới đáy bể bơi, sản phẩm còn nổi bật hơn nhờ khả năng ứng dụng linh hoạt, có thể kết hợp với sào nhôm và ống mềm để năng suất làm việc đạt hiệu quả cao hơn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Bàn hút vệ sinh bể bơi Minder có cấu tạo đơn giản nhưng rất tinh tế nên được lựa chọn sử dụng rộng  rãi tại nhiều công trình bể bơi như: bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình và bể bơi công cộng, bể thi đấu.........

Bàn hút vệ sinh bể bơi Minder cấu tạo hiên đại, độ bền cao, vượt trội giúp di chuyển hút rác bẩn ở mọi vị trí dưới đáy bể bơi, tầng giữa hay tầng mặt nước một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đầu tư. Thiết bị vệ sinh bể bơi cao cấp này xứng đáng là sự lựa chọn của mọi công trình. Liên hệ: 0943030189 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

 

 

 

 

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo