An Phát chuyên tư vấn và thiết kế đài phun nước nghệ thuật chất lượng cao

An Phát là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế đài phun nước nghệ thuật chất lượng cao, là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình đài phun nước tại trụ sở hành chính, doanh nghiệp và các gia đình.

Tại sao nên thiết kế đài phun nước hợp phong thủy

Nhắc đến yếu tố “Thủy” trong Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì “Thủy” được coi là trung tâm của vũ trụ, là khởi nguồn chuyển động của sự sống, tài loock, tiền bạc…. Nhờ có yếu tố thủy trong công trình đài phun nước mà mọi sự trong công ty, doanh nghiệp, gia đình, bản thân được hanh thông, thuận lợi hơn. Một thiết kế đài phun nước hợp phong thủy tại đại sảnh hay mặt tiền, khuân viên, sân vườn vừa đóng góp về mặt phong thủy còn đóng góp về mặt thẩm mỹ, giúp cho không gian hài hòa, ấn tượng hơn.

An Phát thiết kế và thi công chuyên nghiệp đài phun nước nghệ thuật

Thiết kế đài phun nước có nguyên tắc hoạt động như thế nào?

Trong thiết kế đài phun nước nghệ thuật, đài phun hoạt động dựa trên nguyên tắc về lực áp suấ, máy bơm nước sẽ hút nước từ bể hay hồ bơi và đưa tới vòi phun, dưới tác động của lực áp suất, máy bơm chìm sẽ tạo thành cột nước, có chiều vuông góc với mặt nước hoặc cột nước hình vòng cung. Về hình dáng cột nước đều đã được lập trình sẵn, tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế đài phun, hình dáng vòi phun đặc sắc, hợp phong thủy nhất.

Lý do nên lựa chọn An Phát

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế đài phun nước nghệ thuật chất lượng cao, là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình đài phun nước tại trụ sở hành chính, doanh nghiệp và các gia đình.

An Phát sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề vì vậy các công trình do An Phát thi công như thiết kế đài phun nước, thiết kế bể bơi, thiết kế phòng xông hơi….đều làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Các công trình do An Phát thi công không chỉ đảm bảo về chất lượng công trình, hệ thống trang thiết bị mà còn được đảm bảo tính phong thủy, yếu tố thẩm mỹ trong kiến trúc.

Công trình đài phun nước đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

Chúng tôi tự tin khẳng định giá trị thực tế mỗi công trình thi công của mình, đảm bảo chất lượng sử dụng, chi phí đầu tư tiết kiệm hợp lý, chế độ hậu mãi, bảo hành tốt. Hãy đến với An Phát ngay hôm nay để nhận được tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:0943030189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

Tin khác:

- Lắp đặt máy xông hơi ướt Coast không thể không biết những điều này

288 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo