Bàn giao phòng xông hơi khô gỗ thông Mỹ không mắt cho gia đình

Xông hơi khô ngày nay được nhiều gia đình trẻ yêu thích, không chỉ đào thải độc tố, xông hơi khô giúp giảm cân, làm đẹp hiệu quả và an toàn. Để được xông hơi tại nhà cùng trò chuyện người thân, bạn bè tiết kiệm thời gian và kinh tế. Nhiều gia đình đã lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà. Gia đình Anh Tuấn tại Hai Bà Trưng Hà Nội đã liên hệ tới An Phát và chia sẻ mong muốn của anh. Sau khi khảo sát và tư vấn tận nhà anh Tuấn đã lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô thông Mỹ không mắt kết hợp vách đá muối Himalaya. 

Phòng xông hơi gỗ thông Mỹ không mắt tại gia đình anh Tuấn - Hai Bà Trưng

Chi tiết phòng xông hơi khô gỗ thông Mỹ không mắt tại gia đình anh Tuấn - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Anh Tuấn có chia sẻ anh muốn lắp đặt một phòng xông hơi cao cấp để anh chị và các bạn trẻ nhà anh sử dụng. Ra ngoài spa anh phải sử dụng chung hoặc đợi chờ nên anh cảm thấy không được thoải mái. Sau khi làm việc cùng nhiều đơn vị tư vấn xông hơi, anh Tuấn cảm thấy thoải mái và tin tưởng về kinh nhiệm cũng như các sản phẩm tại An Phát. 

Với đặc thù gia đình nên An Phát có tư vấn cho anh một phòng xông hơi nhỏ gọn cho 2 -3 người sử dụng. Với kích thước 1400*1400*2100mm không chỉ tiết kiệm điện không gian còn tiết kiệm cả chi phí cho gia đình anh và các thiết bị điện khách. Phòng xông hơi khô chất liệu gỗ thông Mỹ nhập khẩu không mắt đã được xử lý cong vênh, mối mọt kết hợp vách đá muối. 

Phòng xông hơi khô của anh Tuấn được lắp đặt thêm vách đá muối Himmalaya. Để xông hơi khô mang lại hiệu quả cao hơn cần kết hợp với vách đá muối. Đá muối Himalaya với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp vì vậy được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay. 

Tác dụng của phòng xông hơi đá muối giúp chăm sóc sức khỏe kết hợp với trị liệu thư giãn từ đá muối Himalaya. Đá muối Himalaya nổi tiếng điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn. Đặc biệt đá muối Himalaya còn điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến tay chân lạnh, các bệnh về xương khớp cũng được cải thiện. Sự kết hợp của đá muối cùng phòng xông hơi khô sẽ mang lại hiệu quả xông hơi cao cho những liệu pháp điều trị sức khỏe. 

Với nội thất cũng như yêu cầu về chất lượng An Phát đã tư vấn cho anh Tuấn máy xông hơi khô thương hiệu Sawo, thuộc dòng máy xông hơi khô cao cấp nhất hiện nay. Kiểu dánh hiện đại, sang trọng. Khoang chứa đá rộng, thanh trở được bố trí phù hợp mang đến một sản phẩm ra hơi nhanh, độ bền cao. 

 

Tin khác:

- 3 lý do lên chọn máy xông hơi Coast cho gia đình

70 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo