Báo giá thiết bị và thi công bể bơi tại Vĩnh Phúc

Bạn ở Vĩnh Phúc, bạn muốn xây dựng bể bơi cho gia đình, bể bơi kinh doanh, homestay...Bạn chưa biết đơn vị thi công thiết bị bể bơi tại Quảng Ninh giá tốt, hàng chính hãng? An Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi, bể sục tại Vĩnh Phúc với giá tốt nhất hiện nay. Toàn bộ thiết bị được nhập khẩu chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Emaux, Waterco, Kripsol, minder... Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến những công trình bể bơi hiện đại, chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bể bơi vô cực tại Vĩnh Phúc do An Phát thi công

Báo giá thiết bị và thi công bể bơi tại Vĩnh Phúc 

Bạn đang tìm đơn vị thi công thiết bị bể bơi tại Vĩnh Phúc? Với nhiều năm trong lĩnh vực bể bơi, bể sục An Phát tự hào mang đến những công trình bể bơi hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Toàn bộ thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ kiểm định. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng dịch vụ bảo hành nhanh gọn, chính xác. Dưới đây An Phát xin gửi báo giá thiết bị và thi công bể bơi tại Vĩnh Phúc. khách hàng tham khảo.

Thiết bị trọn bộ cho một bể bơi cơ bản sẽ gồm các thiết bị chính như bình lọc cát, bơm lọc cát, phụ kiện bể bơi như thang bể bơi, sục masage (nếu có) và bộ vệ sinh bể bơi. 

Thiết bị lọc bể bơi được ví như trái tim bể bơi, bình lọc có chất lượng, hiệu quả nước mới trong xanh tương mát. Đối với hệ thống lọc truyền thống gồm bình lọc bể bơi bằng cát, máy bơm bể bơi và cát. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình lọc bể bơi, tuy nhiên những sản phẩm đang được tin dùng nhất hiện nay là Minder, Astral, Emaux hoặc Kripsol...Độ bền cao, chống va đập, tay van ngang hoặc van đứng dễ dàng sử dụng. 

Tên sản phẩm Đơn vị Số lượng Đơn giá
Bình lọc cát Minder D900 - Model M36 Bộ 1 13.200.000đ
Bình lọc cát Mider D650  Bộ 1 7.350.000đ
Bình lọc cát bể bơi Emaux V500 Bộ 1 5.500.000đ
Bình lọc cát bể bơi Emaux V650  Bộ  1 6.500.000đ
Bình lọc cát Kripsol AKT640.C Bộ  1 10.250.000đ
Bình lọc cát Kripsol AK680.C Bộ  1 10.750.000đ
......      

Trên là bảng báo giá của một số bình lọc cát bể bơi chất lượng được yêu thích hiện nay. Chất lượng tốt, giá thành rẻ không nên bỏ qua. 

Nhãn

 

Tin khác:

- Bàn giao phòng xông hơi khô vách đá muối cho 2 người tại Đông Anh

- Bàn giao phòng Masster gia đình tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội do An Phát thi công

114 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo