Chức năng của bảng điều khiển máy xông hơi

Bảng điều khiển máy xông hơi là bộ phận quan trọng của máy xông hơi, khi nắm bắt được chi tiết cấu tạo và chức năng sản phẩm sẽ giúp bạn sử dụng linh hoạt và khắc phục sự cố kịp thời một cách hữu ích nhất.

Trong mỗi công trình lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi khô hay ướt đều không thể không nhắc đến bảng điều khiển máy xông hơi. Với sản phẩm này, bạn sẽ được hỗ trợ tiện ích trong điều khiển tăng, giảm nhiệt độ, cài đặt thời gian khi xông hơi hữu ích.

Bảng điều khiển máy xông hơi Amazon
Bảng điều khiển máy xông hơi Amazon

Bảng điều khiển máy xông hơi có cấu tạo thế nào?

Hiểu về cấu tạo bảng điều khiển máy xông sẽ giúp bạn nắm bắt được cách sử dụng hiệu quả nhất, cũng như cách xử lý sự cố nếu có kịp thời nhất. Cấu tạo các bộ trong bảng điều khiển bao gồm:

- Màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng (room temperature) và thời gian hoạt động của máy xông hơi (time remaining).

- Nút Start (Mở) và nút Stop (Tắt) chế độ phun hơi nước của máy.

-Mũi tên hướng lên, hướng xuống dùng để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian xông hơi theo sở thích của người sử dụng.

-Trong phần Memory Setting, khách hàng có thể sử dụng để cài đặt nhiệt độ và cài đặt hẹn giờ xông, kèm theo một nút Off để tắt chế độ cài đặt này.

- Cuối cùng, phía bên dưới bảng điều khiển máy xông hơi có một nút to (Start/Stop) màu đỏ dùng để bật tắt nguồn điện.

Cấu taoh bảng điều khiển mang đến nhiều tiện ích
Cấu taoh bảng điều khiển mang đến nhiều tiện ích

Bảng điều khiển máy xông hơi có chức năng gì?

Bảng điều khiển của máy xông hơi thường đặt ở mặt trước và phía trên của máy xông hơi giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quan sát thuận tiện nhất.

Thiết bị này là công cụ có thể cài đặt tự động thời gian, nhiệt độ trong phòng; khởi động hoạt động của máy để tạo hơi trước khi vào phòng.

Đây được xem là nơi điều khiển khả năng vận hành cũng như trung tâm điều khiển của máy xông hơi. Khi mua máy xông hơi, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy.

Tìm hiểu về bảng điều khiển máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt

Trên thị trường hiện nay, các loại máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt đều có bảng điều khiển máy xông hơi. Đối với mỗi công trình lắp đặt máy xông hơi khô hay lắp đặt máy xông hơi ướt, cần phải để mức nhiệt độ khách nhau để hoạt động hiệu quả nhất.

Về máy xông hơi ướt: loại máy này cần sử dụng trong phòng kín, loại phòng xây hay phòng acrylic nhằm tạo ra nhiệt độ tốt, máy hoạt động bền hơn và chịu được ẩm thấp. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khoảng 45 độ C nhưng gần 100% độ ẩm. Đối với các hộ gia đình, để tiết kiệm không gian và chi phí, có thể kết hợp phòng tắm sử dụng kính có sẵn và lắp thêm máy xông hơi ướt gia đình.

Về máy xông hơi khô: Đây là thiết bị dùng trong phòng xông hơi khô, nhiệt độ trong phòng lên tới hơn 50 độ C, đôi khi đạt tới gần 75 độ C và khoảng 10% độ ẩm.

Bảng điều khiển máy xông hơi Home Steam
Bảng điều khiển máy xông hơi Home Steam

Việc tìm hiểu chức năng bảng điều khiển máy xông hơi đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng lâu dài và an toàn máy xông hơi trong công trình lắp đặt phòng xông hơi cao cấp gia đình bạn. Tuyệt đối đừng bỏ qua.

Tin khác:

- Máy xông hơi ướt Amazon giá rẻ chất lượng cao

976 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Máy xông hơi khô Sawo SAM60

Máy xông hơi khô Sawo SAM60

7.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Sawo SAM60

Model: SAM60

Hiệu điện thế đầu vào: U=220/380v.

Dòng điện định mức: I=24-29A.

Tần số: 50Hz-60Hz

Công suất đầu vào: P=6000w

Nhiệt độ tạo hơi: 40 – 70 độ C

Thời gian tạo hơi: 5-7 phút

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo