Công trình bồn tắm massage gỗ pơ mu gia đình chị Vân

Ngày 27/6/2018, An Phát hoàn thiện thi công công trình bồn tắm massage gỗ Pơ mu kết hợp máy gia nhiệt gia đình chị Vân – Hà Đông- Hà Nội.

Gia đình chị Vân sống tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội biết đến những lợi ích của bồn tắm massage gỗ Pơ mu, vì vậy đã liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát phân phối và trực tiếp thi công lắp đặt bồn tắm massage gỗ Pơ mu kết hợp máy gia nhiệt cho phòng tắm gia đình.

Bồn tắm gỗ Pơ mu chất lượng cao
Bồn tắm gỗ Pơ mu chất lượng cao

Công dụng của bồn tắm massage gỗ Pơ mu

Cây Pơ mu là cây gỗ quý, thân thẳng và cao. Loại gỗ cây pơ mu có vòng đời kéo dài hàng trăm năm.Tại Việt Nam loài cây này phân bố rộng từ Lai Châu tới Ninh Thuận. Với ưu điểm có thể chống được mối mọt, ngăn ruồi nhặng và làm đồ trang trí nội thất gia đình nên đồng bào Tây Nguyên có thói quen dùng gỗ Pơ mu để làm nóc nhà, vạch phòng và bồn tắm gỗ. Hiện nay, ứng dụng tắm trong bồn tắm massage gỗ Pơ mu không còn xa lạ gì với các gia đình thành phố, các spa, trung tâm thẩm mỹ, khách sạn, resort… nhờ công dụng tuyệt vời của nó. Chưa kể hết, chất liệu gỗ Pơ mu còn mang đến mùi thơm dễ chịu, vân gỗ đẹp và đặc biệt còn có thể đuổi được côn trùng, bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe.

Loại bồn tắm massage gỗ Pơ mu có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Không gian thơ mộng
Không gian thơ mộng

Thông tin công trình bồn tắm massage gỗ Pơ mu gia đình chị Vân

Gia đình chị Vân thiết kế phòng tắm hiện đại trong không gian kết hợp phòng khách và phòng ngủ. Phòng tắm đặt giữa 2 không gian, cụ thể các thông tin về công trình bao gồm: Bồn tắm massage gỗ Pơ mu đường kính 1.4m sâu 0.9m, lắp đặt1 máy bơm massage 1hp và 1 máy gia nhiệt coast 5.5hp.

Ngày 27/6/2018, An Phát hoàn thiện thi công công trình bồn tắm massage gỗ Pơ mu kết hợp máy gia nhiệt gia đình chị Vân – Hà Đông- Hà Nội. Công trình hoàn thiện tạo nên vẻ đẹp nên thơ trong không gian, khi ngâm mình trong bồn tắm giữa khung cảnh cỏ cây hoa lá khiến bạn như được tắm giữa suối rừng xinh tươi, cũng có thể gọi vui như đang được “tắm tiên”.

Công trình có nhiều lợi ích cho sức khỏe
Công trình có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Để được sở hữu công trình bồn tắm massage gỗ Pơ mu hay các loại bồn tắm, bồn tắm massage, bể sục chất lượng cao, khách hàng hãy đến với An Phát để được sở hữu không gian phòng tắm tích họp nhiều tiện ích cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất nhé.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ: Số 2A Ngách 71 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành-Thanh Xuân-TP. Hà Nội

Hotline đặt hàng toàn quốc: 0943.030.189 - Email: mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

Tin khác:

- Công dụng của bồn tắm massage gỗ Pơ mu

- Bán máy xông hơi khô tại Bắc Giang uy tín

367 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

1 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
  • T...Thu Hiền

    Gía cả tốt, chất lượng và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúc công ty ngày 1 phát đạt.

    27-09-2018 09:53:08
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo