Gía máy xông hơi khô cho gia đình tốt nhất 2023 _ Ưu đãi 30%

Xông hơi khô sử dụng hơi nóng của đá tạo nhiệt cho phòng xông hơi. Vật liệu xông hơi thường được sử dụng bằng gỗ thông chuyên dụng như gỗ thông trắng Phần Lan, thông Mỹ không mắt hoặc gỗ Hemlock...Xông hơi khô được nhiều giới trẻ, gia đình yêu thích và lựa chọn là dịch vụ thư giãn chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Vì vậy nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt tại nhà để tránh mất thời gian và được sử dụng dịch vụ tại không gian nhà riêng. Vậy loại máy xông hơi và gía máy xông hơi khô cho gia đình nào được yêu thích hiện nay. An Phát đơn vị phân phối các loại máy xông hơi khô giá tốt nhất hiện nay. Toàn bộ hàng hóa được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định. Cam kết không qua trung gian, giá thành đến tay khách hàng luôn là giá tốt nhất. Cùng An Phát tìm hiểu chi tiết về máy xông hơi khô cho gia đình được khuyên dùng hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Phòng xông hơi khô cao cấp dành cho gia đình

Các loại máy xông hơi và giá máy xông hơi khô cho gia đình được yêu thích nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy xông hơi khô đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Amazon, Coast, Harvia, Aleko, Fanlan...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xông hơi, An Phát xin được chia sẻ các loại máy xông hơi khô cho gia đình nên dùng. Với cơ chế sử dụng sợi đốt là thanh mayso là nóng đá sauna chuyên dụng cho phòng xông hơi lên máy xông hơi khô tương đối bền, ít lỗi và ổn định. Khách hàng chỉ cần lựa chọn máy xông hơi đúng công suất phòng và đảm bảo nguồn điện cho từng công suất máy là có thể yêu tâm sử dụng. 

Trong các loại máy xông hơi khô An Phát xin được tư vấn cho khách hàng các dòng phổ thông, giá rẻ gia đình nào cũng có thể sở hữu như Amazon, Fanlan. Đây là 2 dòng máy xông hơi khô được nhiều cơ sở kinh doanh, phòng Gym, spa...lựa chọn vì giá thành rẻ, độ bền cao. 

  • Máy xông hơi khô Amazon: Là dòng máy xông hơi đầu tiên trong các loại máy xông hơi. Với ưu điểm là rẻ và bên lên được nhiều gia đình, cơ sở kinh doanh ưu tiên lựa chọn. Máy xông hơi khô Amazon có 2 loại là máy khô có viền và máy khô không viền. Đây là dòng máy được đánh giá là giá rẻ trong giá các loại máy xông hơi khô cho gia đình hiện nay. 
Máy xông hơi khô AMazon có viền 
Máy xông hơi khô Amazon không viền

Gía máy xông hơi khô Amazon cho gia đình bảng điều khiển ngoài phòng xông chi tiết dưới bảng sau:

GIÁ MÁY XÔNG HƠI KHÔ AMAZON CÓ VIỀN CHO GIA ĐÌNH 

Tên máy Model & công suất (KW) Giá thành (vnđ)

Máy xông hơi khô Amazon AM45MI (Có viền)

AM45MI, 4,5KW 5.500.000

Máy xông hơi khô Amazon AM60MI (có viền)

AM60MI 6KW 6.500.000
Máy xông hơi khô Amazon AM90MI (có viền) AM90MI 9KW 7.500.000
     

GIÁ MÁY XÔNG HƠI KHÔ AMAZON KHÔNG VIỀN CHO GIA ĐÌNH

Tên máy

Model & công suất (KW)

Giá thành (vnđ)

Máy xông hơi khô Amazon AM45MIC (Không viền)

AM45MIC, 4,5KW

4.900.000

Máy xông hơi khô Amazon AM60MIC (Không viền)

AM60MIC 6KW

5.500.000

Máy xông hơi khô Amazon AM90MIC (Không viền)

AM90MIC 9KW

6.000.000

 Ngoài bảng điều khiển ngoài phòng xông hơi, máy xông hơi khô Amazon còn có bảng điều khiển nút vặn trên thân máy. Với 2 nút cặn điều chỉnh nhiệt độ và thời gian vô cùng tiện lợi và bền bỉ. Bảng giá máy xông hơi khô cho gia đình thương hiệu Amazon loại bảng điều khiển nút vặn trên thân máy công suất 6kw giá 3.800.000đ và 9kw là 4.500.000đ.

  • Gía máy xông hơi khô cho gia đình thương hiệu Fanlan: Đây cũng là dòng máy xông hơi khô cho gia đình không nên bỏ qua. Với giá thành rẻ,độ bền cao được nhiều cơ sở kinh doanh, phòng Gym hoặc gia đình có phòng xông hơi nhỏ lựa chọn. Máy xông hơi khô Fanlan nhập khẩu có các loại máy vỏ inox hoặc vỏ sơn tĩnh điện khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây.  

BẢNG GIÁ MÁY XÔNG HƠI KHÔ CHO GIA ĐÌNH ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU FANLAN 

Tên máy

Model & công suất (KW)

Giá thành (vnđ)

Máy xông hơi khô FanLan SCA45 vỏ sơn tĩnh điện bảng điều khiển trên thân máy 

SCA45, 4,5KW

4.500.000

Máy xông hơi khô Fanlan SCA60 vỏ sơn tĩnh điện, bảng điều khiển ngoài phòng xông 

SCA60 6KW

5.000.000

Máy xông hơi khô Fanlan SCA90 vỏ sơn tĩnh điện bảng điều khiển ngoài phòng xông 

SCA90 9KW

6.000.000

Ngoài ra, máy xông hơi khô Fanlan còn có thân vỏ inox bảng điều khiển ngoài phòng xông và bảng điều khiển nút vặn trên thân máy. Xem chi tiết các loại máy xông hơi khô Fanlan tại đây. Giá máy xông hơi khô Fanlan so với giá các loại máy xông hơi khô cho gia đình được đánh giá là phù hợp với nhiều gia đình. Độ bền cao chạy ổn định, ít lỗi. 

  • Máy xông hơi khô Coast được đánh giá là máy xông hơi khô thuộc phân khúc khá với độ bền cao, ra hơi nhanh phù hợp cho mọi gia đình, khách sạn 5 sao...Đa dạng công suất từ 6 đến 25kw khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn. 
Máy xông hơi khô Coast 
BẢNG BÁO GIÁ MÁY XÔNG HƠI KHÔ COAST
Tên máy xông hơi Model và công suất (kw) Giá tiền (đ)
Máy xông hơi Coast CA 60 CA60 - 6KW 9.000.000
Máy xông hơi Coast CA 90 CA90 - 9KW 11.000.000
Máy xông hơi Coast SAM B12 SAM B12 .......
  • Máy xông hơi khô ALEKO 

Máy xông hơi khô ALEKO là dòng máy xông hơi khô được nhập khẩu nguyên chiếc theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Được đánh giá cao về độ bền và tốc độ ra hơi nhanh, vận hành ổn định. Thân vỏ máy chắc chắn, bền bỉ chống hen gỉ. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng tăng không gian nội thất cho gia đình. Hộp Post giúp vận hành ổn định, cùng bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi. Gía máy xông hơi khô Aleko so với giá máy xông hơi khô cho gia đình tương đối rẻ phù hợp với nhiều gia đình, phòng xông hơi cao cấp. 

Máy xông hơi khô Aleko
BÁO GIÁ MÁY XÔNG HƠI KHÔ ALEKO
Tên máy Model Công suất (KW) Gía tiền(đ)
Máy xông hơi khô ALEKO Sauna FLW60 Sauna FLW60 6KW 19.500.000
Máy xông hơi khô ALEKO Sauna FLW90 Sauna FLW90 9KW 21.000.000
Máy xông hơi khô ALEKO SCA60 SCA60 6kw 12.900.000
Máy xông hơi khô ALEKO SCA90 SCA90 9kw 13.800.000

Đơn vị bán máy xông hơi khô cho gia đình giá tốt nhất hiện nay

Công ty CP kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát đơn vị phân phối máy xông hơi khô cho gia đình giá tốt nhất hiện nay. Toàn bộ hàng hóa được nhập khẩu chính hãng, giá tốt.

Tin khác:

- 3 lý do lên chọn máy xông hơi Coast cho gia đình

- Top 3 máy xông hơi dùng cho gia đình bền bỉ nhất hiện nay

53 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo