Hoàn thiện công trình phòng xông hơi ướt – Gia đình a Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Đầu tháng 1/2018 vừa qua gia đình anh Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang đã sở hữu một phòng xông hơi ướt tiện ích nhờ đôi tay tài hoa, đầu óc tỉ mỉ đảm bảo chất lượng công trình của các kỹ thuật viên An Phát.

 

công trình phòng xông hơi ướt, hoàn thiện phòng xông hơi ướt, hoàn thiện phòng xông hơi
Chủ nhà hài lòng khi công trình hoàn thành

Phòng xông hơi ướt gia đình giúp thư giãn, làm giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng cường sức khỏe… vì lý do ấy nên nhiều gia đình trang bị một phòng xông ướt trong gia đình nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Gia đình anh Phong sống tại Hiệp Hòa - Bắc Giang đã tin tưởng Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát để gửi gắm niềm tin sở hữu công trình tiện ích.

Chi tiết phòng xông ướt ướt tiện ích gia đình anh Phong

Đầu tư khoảng 57 triệu đồng xây dựng 1 phòng xông ướt với diện tích: 1.2 x 0.85 x 2.1m

Phòng xông gia đình được trang bị các thiết bị xông hơi hiện đại, chất lượng cao với: Máy xông hơi ướt Harvia; Carbin kính; Phụ kiện carbin; ghế xông hơi  loại ghế gập và hộp hương liệu đựng lá cây.

Khắc phục khó khăn thời gian – hoàn thiện phòng xông hơi ướt nhanh gọn

Đối với các hộ gia đình hiện nay, vấn đề thời gian là trở ngại lớn nhất trong việc xây dựng hay thi công một công trình gì đó tại nhà. Giờ hành chính thì 2 vợ chồng đi làm, con đi học. Chủ nhật được nghỉ nhưng cũng là ngày phép của CBNV các công ty khiến việc sở hữu phòng xông hơi trì hoãn. Khắc phục khó khăn gia chủ, các kỹ thuật viên An Phát đề cao lợi ích khách hàng, sẵn sàng vì mục tiêu phát triển công ty,”chiến đấu” năng suất sau giờ hành chính và ngày nghỉ để hoàn thiện công trình nhanh gọn, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Chiều ngày 6/1 bắt đầu vận chuyển vật liệu, trang thiết bị và thi công. Ngay hôm sau, sản phẩm hoàn thiện trước sự hài lòng và tin vui của khách hàng.

“Chắc chắn, đẹp mắt, tiết kiệm không gian và nhiệt tình trong công việc” là lời khen ngợi trong suốt quá trình bắt đầu tới hoàn thiện phòng xông hơi ướt, gia đình anh Phong dành tặng cho các kỹ thuật viên An Phát.

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm vững, thẩm mỹ cao và đặc biệt tôn trọng gia chủ là điểm cộng nơi quý khách hàng dành cho An Phát. Để sở hữu công trình phòng xông hơi ướt đảm bảo chất lượng nâng cao sức khỏe những người thân yêu như gia đình anh Phong - Hiệp Hòa - Bắc Giang hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát ngay hôm nay; Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội; Điện thoại: 0943030189, 0984695059

Một số hình ảnh phòng xông hơi khô gia đình anh Phong

công trình phòng xông hơi ướt, hoàn thiện phòng xông hơi ướt, hoàn thiện phòng xông hơi
Ghế xông hơi gập tiết kiệm diện tích
công trình phòng xông hơi ướt, hoàn thiện phòng xông hơi ướt, hoàn thiện phòng xông hơi
Máy Hariva được lắp đặt an toàn, cẩn thận

 

 

 

 

 

Tin khác:

- Không nên ngâm mình dưới bồn tắm massage khi nào

- Tự bảo quản bồn tắm massage đúng cách như thế nào?

438 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo