Máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 cho nguồn nước sạch khuẩn tinh khiết

Máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 cho nguồn nước sạch khuẩn tinh khiết bảo đảm an toàn cho người tham gia bơi lội. Sản phẩm là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho công trình thiết kế bể bơi.

Thiết bị lọc nước bể bơi thông minh model 8028 của thương hiệu Pike nổi tiếng luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của các công trình lắp đặt  thiết bị bể bơi lớn nhỏ. Ngay từ cái tên của mình sản phẩm đã gợi lên một thiết tiện ích, hiện đại và tối giản. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị lọc tuần hoàn nước bể bơi này.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028

Thị trường máy lọc nước bể bơi ngày càng đa dạng mang đến cho khách hàng những sự chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, tính chất công trình và sở thích. Dòng máy lọc nước bể bơi thông minh khắc phục được những nhược điểm của thiết bị lọc truyền thống. Nếu như các thiết bị lọc truyền thống sẽ gây tốn kém quỹ đất, diện tích xây dựng và khi lắp đặt hệ thống thiết bị cồng kềnh, khó lắp đặt, khi sử dụng vận hành cũng không hề dễ dàng dẫn đến quá trình bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm cũng bị gặp khó khăn. Đối với máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 hay các loại máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8026 hay máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8029  ...... thương hiệu Pike cao cấp thì việc lắp đặt được tối giản hơn rất nhiều, bạn không cần đầu tư diện tích hay quỹ đấy lớn cho công trình, việc di chuyển hệ thống sản phẩm và lắp đặt đơn giản hơn, tiện ích hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 cho nguồn nước sạch khuẩn tinh khiết bảo đảm an toàn cho người tham gia bơi lội. Sản phẩm là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho công trình thiết kế bể bơi.

Cấu tạo máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 có điểm gì đặc biệt?

Với  một sản phẩm đã được ứng dụng lắp đặt phổ biến cho nhiều công trình bể bơi dịch vụ, bể bơi kinh doanh, bể bơi thi đấu và cả bể bơi gia đình thì chắc chắc rằng sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội cả về chất lượng, thẩm mỹ và cho phí đầu tư hiệu quả.

Đối với máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 đây cũng là một trong những thiết bị lọc thông minh được nhiều khách hàng nhận xét khách quan và tin tưởng, anh Hoài - Thành phố Giao Lưu - Phạm Văn Đồng chia sẻ:

"Mình được An Phát tư vấn sử dụng máy lọc nước thông minh sẽ giảm thiểu được quỹ đất đầu tư thiết kế bể bơi vì diện tích nhà mình hơi hẹp. Bên cạnh đó, dùng thiết bị này hiệu quả lọc nước bể bơi đạt đến độ tinh khiết cao hơn thiết bị truyền thống. Mình khá hài lòng cả về chất lượng, cấu tạo sản phảm cũng nhưu thiết kế và dịch vụ tư vấn của An Phát."

Cấu tạo máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 có điểm gì đặc biệt mà lại khiến khách hàng tin dùng và yêu thích như vậy. Cụ thể, sản phẩm được thiết kế hiện đại với khuôn đúc nguyên khối 1 lần không rạn nứt và không bị phai màu; máy cũng không gây thấm, dột hiệu quả. Quá trình thi công, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và an toàn.... đây cũng là một cách thức tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cũng như chi phí nhân công lắp đặt thiết bị bể bơi cho công trình.

Máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 tích hợp đầy đủ các thiết bị: Bơm lọc, fill lọc, biến áp, đèn dưới nước, thang bể bơi và đầu bơi ngược dòng; Pike 8028 sở hữu mẫu mã đa dạng, hiệu suất làm việc ổn định mang đến cho bể bơi nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết, an toàn xứng đáng trở thành sản phẩm cho mọi công trình.

Quý khách hàng đã được tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội mang đến những lợi ích tích cực đối với sức khỏe người tham gia bơi lội cũng như sự an toàn cho hệ thống sản phẩm thiết bị bể bơi khác. Máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 cho nguồn nước sạch khuẩn tinh khiết xứng đáng là sản phẩm cho mọi công trình. Liên hệ hotline: 0943.030.189.

 

 

 

Tin khác:

- Báo giá máy xông hơi khô Amazon 6KW chính hãng

- Máy lọc nước bể bơi thông minh Pike 8028 - Máy lọc nước cho mọi công trình

211 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo