Những mẫu phòng xông hơi đẹp được ưa chuộng hiện tại

Từ lâu xông hơi đã được ông cha ta chọn là liệu pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều người yêu thích. Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, ngày nay đã có các thiết bị xông hơi, phòng xông hơi tiện lợi, sử dụng điện giúp người dùng có thể xông hơi một cách hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt khách hàng không cần phải chuẩn bị nấu nước...hoặc phải ra ngoài spa. Sau ngày làm việc được thư giãn ngay tại nhà? đặc biệt thu giãn trong các phòng xông hơi đẹp cảm giác thật tuyệt vời. Hãy đến với An Phát để được trải nghiệm những mẫu phòng xông hơi đẹp được ưu chuông nhất hiện nay. 

Phòng xông hơi ướt + phòng xông hơi khô gia đình

Những mẫu phòng xông hơi ướt đẹp nhất hiện nay

Phòng xông hơi ướt có phòng xông ướt nhập khẩu và phòng xông hơi ướt đóng sẵn.  Phòng xông ướt nhập khẩu được tích hợp cả hệ thống sen vòi hoặc bồn tắm cùng phòng xông hơi. Kiểu dáng đa dạng, mẫu mà tinh tế sang trọng. Phòng xông hơi nhập khẩu thường dùng cho 1 đến 2 người sử dụng. Tại An Phát phân phối các phòng xông hơi ướt đẹp nhập khẩu chính hãng với nhiều phân khúc giá thành để khách hàng lựa chọn. 

Một số mẫu phòng xông hơi ướt đẹp khập khẩu tại An Phát

Phòng xông hơi ướt nhập khẩu Govern JS0158
Phòng xông hơi ướt nhập khẩu K-7039

Phòng xông hơi ướt đẹp đóng theo kích thước được khách hàng đặt nhiều nhất tại An Phát

Phòng xông hơi ướt đóng theo kích thước được dựng bằng kính cường lực chuyên dụng hoặc tường xây. Tuy nhiên, An Phát khuyến khích khách hàng sử dụng phòng kính cho gia đình, bởi khả năng làm nóng phòng nhanh và giữ nhiệt cao. Đối với các trung tâm thể hình hay spa cps thể lựa chọn phòng xây để chứa được lượng khách lớn cùng xông.  

Kính cường lực cho phòng xông hơi là kính 10mm chống vỡ vụn và khả năng chịu nhiệt cao. 

Những mẫu phòng xông hơi đẹp được ưa chuộng hiện tại

Máy xông hơi ướt chuyên dụng cho phòng xông hơi ướt. Máy xông hơi chuyên dụng cho phòng xông ướt được ưu chuộng nhất là máy xông hơi ướt AMAZON, COAST, Harvia...đây là những máy xông hơi gia đình bán chạy nhất. 

Ngoài ra khách hàng cần 01 giỏ đựng hương hiệu như chanh, bưởi, xả cúc tần....Hộp đựng hương liệu bằng xứ hoặc bằng gỗ thông. Mùi hương nhẹ từ các lá thảo dược trên cơ thể thư giãn. 

Một số mẫu phòng xông hơi ướt đẹp khách hàng yêu thích hiện nay

 

Phòng xông hơi ướt hình thanh 

Phòng xông hơi hình thang đang là mẫu được nhiều gia đình yêu thích. Đặc biệt các gia đình có diện tích phòng tắm hẹp. 

Phòng tắm xông hơi ướt, xông hơi khô kết hợp

Những mẫu phòng xông hơi khô đẹp nhất hiện nay

Cũng giống như xông hơi ướt, xông hơi khô có 2 dòng là dòng nhập khẩu đóng sẵn theo kích thước và phòng may đo theo kích thước.  Tại An Phát các mẫu phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định. Đặc biệt không qua trung gian nên giá thành đến tay khách hàng luôn được đánh giá tốt nhất hiện nay. 

Các mẫu phòng xông hơi khô nhập khẩu bán chạy tại An Phát

Phòng xông hơi ướt và xông hơi khô nhập khẩu 

Những mẫu phòng xông hơi khô may đo theo kích thước đang được yêu thích hiện nay 

Tại An Phát có những mẫu phòng xông hơi đóng sẵn và phòng An Phát đến khảo sát đo trực tiếp. Những mẫu phòng xông hơi khô đẹp đóng sẵn được kết hợp cả kính và gỗ thông chuyên dụng cho phòng xông hơi khô được hỗ trợ giá nên giá thường tốt hơn. Cùng An Phát chiêm ngưỡng một số mẫu phòng xông hơi khô đóng sẵn bán chạy nhất hiện nay. 

Phòng xông hơi khô gia đình AP02
  • Phòng xông hơi khô gia đình AP02 có kích thước 1200*1200*2100mm. Thi công lắp đặt bằng gỗ thông Sawo nhập khẩu Phần Lan, máy xông hơi khô sử dụng máy xông hơi Amazon 4.5kw,. Phụ kiện đầy đủ theo phòng xông hơi khô chọn bộ. Gía lắp đặt tại Hà Nội là 18.900.000 đồng.
Phòng xông hơi mã AP02
Phòng xông hơi khô model AP03 KT 1500*1500*2100mm

Trên là những phòng xông hơi khô đẹp bán chạy nhất hiện nay tại An Phát.

Để biết thêm chi tiết liên hệ 0943030189/0984695059

AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN. 

Tin khác:

- Phòng tắm xông hơi kết hợp tinh tế và sang trọng

- Kích thước phòng xông hơi ướt phù hợp với hộ gia đình

74 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo