Sử dụng máy gia nhiệt bể bơi Heat Pump Meeting - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bể bơi 4 mùa

Những công trình bể bơi 4 mùa luôn cần có lượng nước ấm phục vụ liên tục đáp ứng nhu cầu người tham gia bơi lội. Sử dụng máy gia nhiệt bể bơi Heat Pump Meeting chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình này.

Máy gia nhiệt cho bể bơi là thiết bị đóng vai trò quan trọng đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng nước nóng cho người tham gia bơi lội đảm bảo sức khỏe vào mùa đông. Với phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay - máy gia nhiệt cho bể bơi Heat Pump Meeting chính là sản phẩm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Thông số kỹ thuật máy gia nhiệt cho bể bơi Heat Pump Meeting
Tên sản phẩm: Máy gia nhiệt hồ bơi Heat pump

Model: MD30D

Xuất xứ: Meeting - Trung Quốc

Tối đa nhiệt điện: 12 kW

Diện tích làm nóng: 100 – 150m2

Điện năng tiêu thụ: 3kW

Nhiệt độ không khí vận hành: -25 ~ 45° C

Điện áp định mức: 380V

Mức ồn tối đa: 54dB

Kích thước: 1120 x 90 x 710 mm

Trọng lượng: 122 kg.

Bảo hành: 12 tháng.

Ưu điểm vượt trội của máy gia nhiệt bể bơi Heat Pump Meeting

Những công trình bể bơi 4 mùa luôn cần có lượng nước ấm phục vụ liên tục đáp ứng nhu cầu người tham gia bơi lội. Sử dụng máy gia nhiệt cho bể bơi Heat Pump Meeting chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình này.

Một trong những ưu điểm phải nhắc đến đầu tiên chính là sử dụng nhiệt từ tự nhiên bởi vậy máy gia nhiệt bể bơi Heat pump an toàn hơn khi sử dụng. Cấu tạo sản phẩm hiện đại, sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ Châu Âu cao cấp, hệ thống linh kiện hiện đại, động cơ thân thiện với môi trường; máy gia nhiệt cho bể bơi Heat Pump Meeting an toàn hơn với người dùng và sử dụng cũng hết sức đơn giản, tiện ích. Bên cạnh đó khả năng tiết kiệm chính là điểm đặc biệt mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Sử dụng máy gia nhiệt Meeting tiết kiệm gấp 4 lần so với máy gia nhiệt các loại thông thường khác trên thị trường hiện nay. Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt từ  máy gia nhiệt bể bơi Heat pump Meeting 55 đến 60 độ C và có thể duy trì nhiệt độ bể bơi từ 25 đến 40 độ C.

Có thể khẳng định được vai trò quan trọng của dụng máy gia nhiệt bể bơi Heat Pump Meeting trong việc đảm bảo cung cấp lượng  nước nóng vào mùa đông cho các bể bơi 4 mùa. Sử dụng sản phẩm góp phần đảm bảo sức khỏe người tham gia bơi lội đặc biệt khi tiết trời trở lạnh, những tín đồ của môn thể thao này có thể thoải mái luyện tập, duy trì sở thích nâng cao kỹ năng bằng cách luyện tập bơi lội mỗi ngày. Và chắc chắn đối với những công trình kinh doanh bể bơi thì ứng dụng lắp đặt thiết bị bể bơi cao cấp này vừa là hình thức giữ chân khách hàng hiệu quả vừa là giải pháp đầu tư hữu ích nhờ thiết bị chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ hiệu quả.

Gợi ý địa chỉ phân phối và lắp đặt máy gia nhiệt bể bơi Heat pump Meeting uy tín

Máy gia nhiệt bể bơi Heat pump Meeting - Thiết bị bể bơi chất lượng cao, được lựa chọn cho nhiều công trình bể bơi thi đấu, bể bơi 4 mùa và bể bơi gia đình. Giữa thị trường thiết bị bể bơi ngày càng phát triển thì việc lựa chọn sản phẩm chính hãng đến từ đơn vị uy tín vừa dễ dàng nhưng cũng khó khăn hơn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn vị ưng ý nhưng cũng cần cảnh giác sao cho lựa chọn được doanh nghiệp phân phối và lắp đặt đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý.

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn đặt hàng lắp đặt sản phẩm cho công trình thiết kế bể bơi, quý khách hãy nhanh tay liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát - địa chỉ vàng đã được hàng ngàn công trình lựa chọn.

Máy gia nhiệt bể bơi Heat pump Meeting nói riêng và các loại máy gia nhiệt cho bể bơi khác được An Phát nhập khẩu đảm bảo đầy đủ các chứng nhận chất lượng và trở thành sản phẩm uy tín cho mọi công trình. Liên hệ An Phát qua hotline: 0943.030.189.

 

 

Tin khác:

- Báo giá máy xông hơi khô Amazon chất lượng cao tại Hà Nội

- Bồn sục Monalisa M-3399 nhập khẩu Hong Kong chất lượng cao

372 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo