Thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại Hàn Quốc

Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại Hàn Quốc là mô hình phòng xông hơi làm đẹp và nâng cao sức khỏe được du nhập từ Hàn Quốc và ngày càng trở nên phổ biến và được người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng. Phòng xông hơi đá muối được dựng từ những khung gỗ. Phía trong vách, trần và sàn được gắn các tấm đá muối Himalaya. Những tấm đá muối này được làm nóng bằng hệ thống sưởi hồng ngoại phía sau. 

Chỉ với 20 phút sử dụng phòng xông hơi đá muối Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều với công dụng giảm stress, đổ mồ hôi, đốt cháy chất béo, giảm đau, tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo da, hỗ trợ thở và ngăn ngừa chứng mất ngủ.

Về thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng phòng xông hơi khô đá muối và bản vẽ thiết kế. Nhằm đảm bảo các loại vật liệu phải đầy đủ, an toàn để công trình thi công phòng xông hơi được hiệu quả và có độ bền bỉ cao. Đồng thời sửa soạn kỹ càng bản vẽ thi công, bản vẽ kỹ thuật, khối lượng từng loại vật liệu, số lượng nhân công, kiểm tra, đánh giá và bàn giao cho đại diện chủ đầu tư.

Bước 2: Xác định mặt bằng xây dựng phòng xông hơi. Mặt bằng dự định xây dựng phòng xông hơi phải được chuẩn bị, soạn sửa cẩn thận, tỉ mỉ, làm sạch, gọn gàng. Nếu có sàn gỗ thì phải bóc sạch, toàn bộ phòng dùng để thi công phải đảm bảo cắt điện khỏi khu vực điện lưới toà nhà. Cần phải dẫn trực tiếp nguồn dây điện riêng để đảm bảo an toàn cho phòng xông. Kỹ thuật viên cùng chủ đầu tư phải có những bàn bạc, trao đổi kỹ lưỡng về công suất điện cũng như đường điện để thi công phòng xông hơi đá muối.

Bước 3: Tạo khung hình vỏ phòng xông - phòng khung xương của phòng xông hơi để duy trì kết cấu. Do đó nên chọn loại gỗ Phần Lan không cong vênh trong quá trình sử dụng. Các bộ phận được gắn kết với nhau bằng ke, đinh vít cố định nhiều hướng tạo độ bền bỉ, chắc chắn cho phòng xông trong vòng 20 năm.

Bước 4: Lắp đặt vỏ gỗ cách nhiệt và thi công sàn định vị. Toàn bộ vỏ và sàn nhà đều phải được xử lý cách nhiệt trước khi lắp đặt vỏ gỗ thông và sàn để đảm bảo an toàn. 

Bước 5: Bên trong vỏ gỗ phòng xông được cài đặt hệ thống truyền nhiệt vỏ kim loại tạo nhiệt nhanh chóng cho phòng. Tiếp đó, cố định sau một lớp cách nhiệt để không để nhiệt hao mòn và toả nhiệt đều khắp phòng. Đóng vỏ phòng phía trong sau khi lắp đặt dây hiệt Hàn Quốc. Cuối cùng, hoàn thành phần mặt sàn phòng xông, chờ làm sạch sàn và trải lớp đá muối Himalaya.

Bước 6: Trải đá muối lên mặt sàn. Bạn có thể tuỳ chọn 2 loại đá muối: cỡ vừa 0,5cm và cỡ to 1 – 1,5cm góp phần tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Kích thước viên muối và độ dày trải sàn đưa vào đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của các kỹ thuật viên ở Hàn Quốc.

Sau khi lắp đặt và thi công xong, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ phòng xông hơi, kiểm tra và vận hành thử phòng xông hơi trước khi bàn giao cho khách hàng.

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây ựng An Phát chuyên tư vấn, thiết kế thi công bể bơi bể sục, phòng xông hơi tại nhà spa, khách sạn... bồn tắm.... Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943.030.189/0984.695.059 để được tư vấn miễn phí.

Tin khác:

- Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

- Giới thiệu phòng xông hơi đá muối hồng ngoại Hàn Quốc

611 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Phòng xông hơi khô gia đình 1400*1400*2100

Phòng xông hơi khô gia đình 1400*1400*2100

22.000.000 ₫

Tên: Phòng xông hơi khô gia đình 

Kích thước 1400*1400*2100

Chất liệu: Gỗ thông Phần Lan, Thụy Điển

Phòng xông hơi khô gia đình 1500*2200*2100

Phòng xông hơi khô gia đình 1500*2200*2100

29.000.000 ₫

Tên: Phòng xông hơi khô gia đình 

Kích thước 1500*2200*2100

Chất liệu: Gỗ thông Phần Lan, Thụy Điển

Máy xông: Amazon, Sawo, Coast, Harvia...

Công suất: 09 Kw

Bồn tắm Govern JS-8119

Bồn tắm Govern JS-8119

Giá liên hệ
Bồn tắm Govern JS-8091

Bồn tắm Govern JS-8091

Giá liên hệ
Bồn tắm ngâm JL627

Bồn tắm ngâm JL627

Giá liên hệ
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo