Thi công lắp đặt phòng xông hơi khô tại Tây Hồ Hà Nội

Ngày 10/9/2022 Công trình phòng xông hơi khô cho gia đình chị Quỳnh - Tây Hồ Hà Nội. Chị Quỳnh tìm hiểu trên facebook và liên hệ với An Phát để được tư vấn phòng xông hơi gia đình. Sau khi tư vấn qua điện thoại, An Phát đã lên khảo sát trực tiếp và báo giá chi tiết cho chị Quỳnh. Sau 1 tuần An Phát đã lên đóng và hoàn thiện phòng xông hơi khô cho 2 người, KT 1200*1200*2100. 

Phòng xông hơi khô cho 2 người

Chi tiết công trình phòng xông hơi khô do An Phát thi công lắp đặt tại Tây Hồ 

Kích thước 1200*1200*2100 là kích thước chị Quỳnh đã dành sẵn để thi công phòng xông hơi khô. Gỗ thông chị lựa chọn là gỗ Thông Mỹ không mắt. Đã được sử lý chống cong vênh muỗi mọt cùng mùi thơm nhẹ rất tốt cho sức khỏe. 

Sau khi liên hệ An Phát đã có kỹ thuật đến tư vấn trực tiếp cho chị Quỳnh về kích thước cũng như mẫu mã. Chị Quỳnh quyết định ký hợp đồng theo mẫu cả kính và gỗ trên. Sau khi ký hợp đồng chị đã đặt cọc 50% số tiền theo hợp đồng. 1 tuần sau đó An Phát đã lên kế hoạch thi công cho phòng xông hơi của chị Quỳnh như sau:

Phòng xông hơi khô kích thước 1200*1200*2100 là kích thước phổ biến cho các gia đình hoặc các spa quy mô vừa và nhỏ. Bởi lượng hơi nóng tạo ra vừa đủ cho thể tích phòng. Máy xông hơi công suất 6kw vừa tiết kiệm điện năng, vừa tiết kiệm kinh phí. 

Nhãn

Phòng nhà xông hơi khô nhà Chị Quỳnh do An Phát thi công tại Tây Hồ được làm từ gỗ thông Mỹ không mắt kết hợp với vách kính. Các vách áp tường, áp trần, sàn và khung xương phào chỉ đều là dòng chất liệu đồng nhất là gỗ Thông Mỹ không mắt. Máy xông hơi khô được lựa chọn là máy xông hơi khô Coast. Dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc với vỏ ngoài chắc chắn, khoang chứa đá rộng, ra hơi nhanh. Gía thành tốt ứng đáng là dòng máy xông hơi khô đáng mua nhất hiện nay. Phụ kiện đi kèm gồm bộ phụ kiện xông hơi cũng đến từ thương hiệu Harvia. Bộ phụ kiện gồm: Đồng hồ cát, ẩm kế, xô gáo gỗ...

Kết hợp với vách kính cường lực để tạo sự thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng. 

Chỉ trong thời gian 01 ngày An Phát đã hoàn thiện và bàn giao phòng xông khô kích thước 1200*1200*2100 cho gia đình chị Quỳnh. Sự hài lòng của quý khách luôn là động lực giúp An Phát ngày càng mang lại những công trình chất lượng hơn phục vụ khách hàng.

Liên hệ An Phát để biết thêm chi tiết Hotline 0943030189/ 0984695059

AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN!

Tin khác:

- TOP Máy xông hơi được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay

- Thi công phòng xông hơi chỉ với 15 triệu tại An Phát

60 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo