Thiết bị xông hơi  và những thông tin bạn cần biết     

Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị xông hơi? Bạn cần tìm hiểu thông tin cụ thể về máy xông khô, máy xông hơi ướt, cách lắp đặt phòng xông hơi và báo giá máy xông hơi tốt nhất hiện nay? Mayxonghoispa.vn An Phát phân phối chuyên nghiệp hệ thống các thiết bị phòng xông hơi. Bằng uy tín và trách nhiệm của mình, An Phát xin gửi tới quý khách hàng những thông tin cần thiết sau đây.

thiết bị xông hơi và những thông tin bạn cần biết, thông tin cần biết về thiết bị xông hơi
Máy xông hơi ướt Amazon

Lợi ích của xông hơi tại nhà

Nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi cùng trang bị hệ thống thiết bị xông  hơi hiện đại, tiện ích ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi xông hơi khô hay xông hơi ướt đều mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con người. Áp lực công việc, áp lực cuộc sống cùng vô vàn những áp lực về gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến bạn mệt mỏi và stress.... chính vì vậy con người trong xã hội hiện đại đã biết phát huy cách điều trị tình trạng này thông qua liệu pháp xông hơi từ lâu đời. Tuy nhiên, sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng hệ thống thiết bị xông hơi tiên tiến vừa mang lại hiệu quả cao, an toàn mà lại tiết kiệm được sự tác động của con người.

Dù là xông hơi khô hay ướt, bất cứ hình thức nào cũng giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả, hỗ trợ điều trị các bệnh cảm, phong hàn, giúp điều hòa lưu thông khí huyết và tác dụng tích cực trong giữ vóc dáng, giảm cân, làm đẹp da cho chị em phái đẹp.

Báo giá các loại thiết bị xông hơi

Để tiện ích nhất cho khách hàng trong việc lắp đặt phòng xông hơi cùng hệ thống thiết bị bể bơi phù hợp với không  gian gia đình cả về diện tích và nhu cầu tài chính. An Phát cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin cơ bản sau:

Thứ nhất: Báo giá máy xông hơi

Tùy vào việc lắp đặt xây dựng phòng xông hơi khô hay ướt mà công trình sẽ ứng dụng loại máy phù hợp. Đối với phòng xông hơi ướt sẽ lắp đặt máy xông hơi ướt, phòng xông hơi khô sẽ lắp đặt máy xông hơi khô.

Đối với máy xông hơi ướt hay máy xông hơi khô được giao động trong khoảng từ 5 đến 15 triệu đồng. Nếu gia đình bạn lắp đặt phòng xông hơi diện tích nhỏ dành cho  1 hay 2 người xông thì chọn máy xông hơi có công suất thấp khoảng 6KW, còn đối với những phòng xông có diện tích lớn hơn thì chúng ta phải lắp đặt các loại máy có công suất lớn hơn như máy 9KW, 12KW.

Báo giá một số loại máy xông hơi như sau:

Chú ý: Mức giá chúng tôi đưa ra nhằm giúp quý khách hàng có thể so sánh và cân nhắc lựa chọn đơn  vị lắp đặt thiết bị xông hơi phù hợp nhất. Có thể mức giá sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào từng thời điểm.

VD:

- Giá máy xông hơi ướt Amazon 6KW: 5.350.000

- Giá máy xông hơi ướt Amazon 9KW: 6.150.000

- Giá máy xông hơi Coast 6KW: 9.200.000

- Giá máy xông hơi khô Coast 9KW: 11.100.000

- Giá máy xông hơi khô  Harvia 6KW: 5.500.000

- Giá máy xông hơi khô Harvia 9KW: 6.600.000

- Giá máy xông hơi khô Sawo 6KW: 5.100.000

- Giá máy xông hơi khô Sawo 9KW: 6.000.000

...................

Thứ hai: Báo giá phòng xông hơi

Theo quy chuẩn và khuyến cáo phòng xông hơi nên lắp đặt có kích thước từ 1m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) tức khoảng 2m3, đây là thể tích chuẩn phòng xông hơi 2 người với đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi. Khi lắp đặt phòng xông hơi, quý khách hàng cần chú ý đảm bảo đường dây nối máy xông hơi của phòng đúng kỹ thuật và không được tự ý thay h.đổi kết cấu và cấu trúc của phòng mà không có sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.

thiết bị xông hơi và những thông tin bạn cần biết, thông tin cần biết về thiết bị xông hơi
Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan 6 người

Khi lắp đặt và thiết kế phòng xông hơi các bạn cũng cần chú ý đảm bảo độ kín và cách nhiệt, hạn chế tối đa sự thoát hơi ra môi trường bên ngoài.

Trong thi công lắp đặt phòng xông hơi, khách hàng cần chú ý lựa chọn các đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp để phòng xông hơi gia đình hay spa sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao và an toàn cho người sử dụng. Với mỗi đơn vị thi công bạn cũng cần tìm hiểu về giá thành thiết bị xông hơi và chi phí thi công từ đó "cân đo đong đếm" xem đâu mới là địa chỉ xứng đáng để bạn "chọn mặt gửi vàng" nhé.

Thứ ba: Báo giá một số mẫu phòng xông hơi khô:

Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan: Vách gỗ đơn: 650k/m2 vách gỗ kép: 1100k/m2

Ngoài ra bạn có thể lắp đặt phòng xông hơi khô hoặc ướt nhập khẩu chất lượng cao đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Phòng xông hơi ướt nhập khẩu có mức giá dao động từ 30 đến 6 triệu, còn phòng xông hơi khô thì mức giá giao động từ 12 đến 25 triệu. Hãy liên hệ với mayxonghoispa.vn để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhé.

Thi công lắp đặt thiết bị xông hơi nhanh gọn đơn giản

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, An Phát thi công lắp đặt thiết bị xông hơi uy tín, nhanh gọn gồm các bước sau:

- Tư vấn khảo sát và hướng dẫn đi đường chờ điện nước: 1 buổi

- Lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn vận hành: 1 buổi.

thiết bị xông hơi và những thông tin bạn cần biết, thông tin cần biết về thiết bị xông hơi
Phòng xông hơi ướt kính cường lực siêu bền

Như vậy, chỉ trong 1 ngày các kỹ thuật viên An Phát đã lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông hơi cho gia đình đảm bảo chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

Trang bị hệ thống thiết bị xông hơi và lắp đặt phòng xông hơi gia đình hỗ trợ nâng cao sức khỏe các thành viên trong nhà, giảm căng thẳng mệt mỏi, stress là điều mỗi gia đình hiện đại hướng tới. Đến với An Phát để được sở hữu những sản phẩm tiện ích, hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng cao. Hàng nghìn công trình phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô do An Phát thi công từ công trình lớn, nhỏ tại Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.. và các tỉnh khác trên toàn quốc đều nhận được phản hồi tích cực của đông đảo quý khách hàng - trực tiếp những người dùng và trải nghiệm dịch vụ. Hãy đến với An Phát - địa chỉ "Chọn mặt gửi vàng" uy tín nhất hiện nay.

An Phát: Mang giá trị - Tạo niềm tin

Liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
Địa chỉ:Số 2A, ngách 71; Ngõ 102; Đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:0943.030.189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

Website: http://mayxonghoispa.vn

 

 

Tin khác:

- Gợi ý địa chỉ mua bồn tắm massage chính hãng, chất lượng cao

- Tổng hợp các loại bồn tắm massage chất lượng cao

524 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo