Tư vấn các loại bình lọc cát bể bơi nào tốt cho gia đình?

Anh Khánh (37 tuổi, thành phố Giao Lưu, Hà Nội): "Chào An Phát, mình có kế hoạch xây dựng bể bơi gia đình nhưng mình chưa biết nên chọn loại bình lọc cát bể bơi nào tốt cho gia đình, mong nhận được tư vấn, xin cám ơn".

Bình lọc bể bơi là thiết bị đóng vai trò quan trọng mang đến cho bể bơi nguồn nước trong sạch, tinh khiết, cũng bởi vậy mà thiết bị được ví như "trái tim bể bơi". Để chọn được sản phẩm chất lượng cao mang đến hiệu quả tích cực là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn. Vậy nên chọn bình lọc loại nào tốt cho bể bơi gia đình? chúng ta cùng tìm hiểu.

Thứ nhất: Cấu tạo và vai trò của bình lọc cát bể bơi

Trước khi đi sâu tìm hiểu lời đáp cho câu hỏi: "Bình lọc cát bể bơi nào tốt cho gia đình?" chúng ta cần hiểu về cấu tạo và vai trò của bình lọc cát bể bơi.

Nhìn chung các thiết bị lọc nước bể bơi hiện nay được thiết kế hiện đại, trọng lượng nhẹ, cấu tạo vững chắc mang lại hiệu quả làm việc chính xác. Có nhiều thiết kế, kiểu dáng và công suất đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng với nhiều loại diện tích bể bơi khác nhau cho khách hàng.

Cấu tạo sản phẩm gồm các van điều khiển, cho dòng nước đối lưu khi hệ thống nước vào và đi qua hệ thống lọc. Vai trò của các loại bình lọc cát bể bơi là lọc sạch, lọc tuần hoàn đạt đến độ tinh khiết đảm bảo nguồn nước sạch khuẩn, an toàn cho người tham gia bơi lội. Chức năng chính của máy bơm lọc cao áp hút nước từ bể bơi ra làm nhiều nhánh. Khi vận hành, thiết bị tạo nên một sự luân chuyển dòng nước, máy tác động tạo nên lực hút mạnh trực tiếp được thể hiện ngay trên bể bơi cùng sự kết hợp với ống mềm chuyên dụng vệ sinh cho bể bơi hiệu quả, hút đáy, hút thành và hút nước mặt Skimer. Khi tiến hành thực hiện hút nước cho bể bơi ở vị trí này bình lọc cát có van điều chỉnh đóng hay mở đều tùy vào người sử dụng chủ động điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của bể bơi. Đây được coi là tiêu chí hàng đầu mà một sản phẩm bình lọc cát bể bơi cần đáp ứng, đảm bảo tiêu chuẩn đầu tiên là mang đến nguồn nước sạch cho người bơi lội.

Cũng chính bởi chức năng và vai trò quan trọng này mà các chủ công trình, nhà đầu tư luôn đặt câu hỏi: "Chọn bình lọc cát bể bơi loại nào tốt cho gia đình".

Tư vấn bình lọc cát bể bơi nào tốt cho gia đình?

Anh Khánh (37 tuổi, thành phố Giao Lưu, Hà Nội): "Chào An Phát, mình có kế hoạch xây dựng bể bơi gia đình nhưng mình chưa biết nên chọn loại bình lọc cát bể bơi nào tốt cho gia đình, mong nhận được tư vấn, xin cám ơn".

Cũng giống như anh Khánh, nhiều khách hàng liên hệ tới bộ phận CSKH An Phát để nhận được sự tư vấn về các thiết bị lọc cho bể phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích và thể tích của bể bơi. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý lý tưởng.

Để chọn ra bình lọc bể bơi loại nào tốt cho gia đình bạn cần nắm chắc được các số liệu thiết kế như diện tích, thể tích, độ nông, sâu, sở thích và khả năng tài chính. Đầu tư công trình lắp đặt thiệt bị bể bơi nên lựa chọn hệ thống thiết bị chất lượng từ đơn vị uy tín, nếu không cẩn thận bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Hiện nay Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát - một trong những đơn vị phân phối và thi công lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thị trường miền Bắc. An Phát phân phối chính 2 loại bình lọc cát bể bơi thương hiệu Kripsol và Minder.

Thứ nhất: Bình lọc cát bể bơi Kripsol - Tây Ban Nha

Câu hỏi "Bình lọc cát bể bơi nào tốt" đáp án đầu tiên cần kể đến là bình lọc cát bể bơi Kripsol - Tây Ban Nha.

Bình lọc cát bể bơi Kripsol gồm bình lọc van ngang như AK 680.C; AK 760.C; AK 900.C...... và bình lọc van đứng như: AKT 400.C; AKT 520.C..... các sản phẩm chất lượng cao này đều được An Phát nhập khẩu chính hãng, phân phối và lắp.

Bình lọc cát bể bơi được cấu tạo bởi sợi thủy tinh nano và nhựa polyeste mang đến đặc tính bền bỉ và khả năng chống ăn mòn với hóa chất bể bơi của sản phẩm cao.

Thứ hai: Bình lọc cát Minder - Trung Quốc

Bình lọc cát bể bơi Minder là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp nguồn nước an toàn, sạch khuẩn và giữ gìn vệ sinh cho bể bơi. Sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu Minder Trung Quốc uy tín, tin cậy, sở hữu cấu tạo đặc biệt mang đến nhiều ưu điểm, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình.

Minder cũng có nhiều model van ngang và bình lọc cát Miner van đỉnh như: D1050; D650; D900.... Tùy thuộc vào diện tích bể bơi, chủ đầu tư hãy lựa chọn cho công trình gia đình mình mẫu sản phẩm có công suất phù hợp nhất.

Và cũng tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính mỗi gia đình hãy cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn thương hiệu bình lọc cát bể bơi uy tín.

Giả đáp thắc mắc của anh Khánh trong vấn đề tư vấn bình lọc cát bể bơi nào tốt với 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới Kripsol và Minder trong nội dung trên đây, chắc chắn mang đến cho quý khách hàng những kiến thức cần thiết. Hãy trở thành những nhà đầu tư thông minh lựa chọn cho công trình của mình sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ An Phát để được tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết

Địa chỉ:  Số 2A Ngách 71 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0943.030.189

 Email: mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

Tin khác:

- Sửa chữa phòng xông hơi uy tín tại Hà Nội

- Tư vấn các bước thiết kế đài phun nước mini cho gia đình

418 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo