Tư vấn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn bể bơi hay thanh thoát tràn là thiết bị bể bơi hỗ trợ nước trong bể bơi được lọc tuần hoàn, dễ tiêu và nước cảm giác dễ chịu cho người tham gia bơi dưới hồ. Bài viết tư vấn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi sau đây sẽ chỉ mang đến cho quý khách hàng những kiến thức tổng quan nhất về sản phẩm.Là một bộ phận nằm ở phần xử lý trong hệ thống thu gom nước hồ bơi thanh xả tràn cho bể bơi mang ưu điểm lớn nhất là: Hỗ trợ quá trình lọc nước giúp nước đưa ra bể bơi được sạch hơn, tinh khiết hơn.

Cấu tạo thanh xả tràn bể bơi (thanh thoát tràn bể bơi)

Sản phẩm được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm dẻo và độ đàn hồi cao, chịu được cong vênh và áp lực, phù hợp với môi trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Do thành phần chính là nhựa nguyên sinh nên thanh thoát sàn có tính thẩm mỹ cao, bề mặt bóng mịn và màu sắc tươi sáng. Thêm vào đó, thanh xả tràn bể bơi còn mang ưu điểm có thể chống sự ăn mòn của tia cực tím, hóa chất, đặc biệt không bị gãy giòn khi dùng tay bẻ và bề mặt có thể chịu lực lên đến 120 kg, vì vậy sản phẩm được nhiều bể bơi lớn nhỏ, bể bơi kinh doanh, công cộng và bể gia đình lắp đặt.

Cùng với những ưu điểm kể trên là sự tiện ích trong lắp đặt

Ngoài ra cấu tạo sản phẩm mang đến sự tiên ích, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng uốn lượng và có thể điều chỉnh kích thước nếu không vừa máng tràn.

Máng tràn bể bơi là những thanh nhựa rời và kết nối, lắp ghép thành từng mảng thông qua chấu (một hoặc hai chấu), từ đó kết nối tạo thành từng liên kết khối vững chắc. Với thiết kế linh hoạt là những thanh ghép vì vậy sản phẩm có thể dùng hầu hết cho các loại hình dáng bể bơi khác nhau như góc cạnh, hình tròn, uốn lượn, oval……

Hầu hết thanh xả tràn được sử dụng với những hồ bơi có máng xả tràn, đặc điểm nổi bật của kiểu bể này là mực nước luôn cao ngang với thành bể tạo cảm giác nước bể bơi luôn “tràn” ngập giúp kích thước rộng hơn kích thước thật và tính thẩm mỹ của bể bơi cũng tăng cao.

thanh xả tràn bể bơi, lắp đặt thanh xả tràn bể bơi
Thanh xả tràn hay còn được gọi là thanh thoát tràn

Hướng dẫn lắp đặt thanh xả tràn bể bơi

Thanh thoát tràn là vật dụng dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng, vừa là sản phẩm dùng để che mương tràn vừa tạo thẩm mỹ cho mương tràn bể bơi và an toàn cho người tham gia bơi lội. Chỉ với ba bước thực hiện lắp đặt đơn giản là bể bơi gia đinh bạn đã trở nên an toàn hơn bao giờ hết, cụ thể như sau:

Bước 1: Mở thùng máng tràn ra

Bước 2: Lắp thanh xả tràn vào thùng

Bước 3: Kiểm tra lại sau khi hoàn thiện

Một số sản phẩm thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn nhựa 25cm

Sản phẩm thanh thoát tràn nhựa bể bơi có chiều rộng 25cm được uốn cong giúp giữ lại lượng nước của bể bơi khi bị trào ra ngoài do mưa hoặc khi người bơi di chuyển từ bể bơi lên thành.

Thiết bị phù hợp với các bể bơi có dạng hình tròn.

Thanh xả tràn bể bơi Vigor

Sản phẩm thương hiệu Vigor làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh có độ bền có, không bị ăn mòn của hóa chất, tác động của tia cực tím.

Đa dạng các hình dáng: như góc cạnh, tròn, vuông.

thanh xả tràn bể bơi, lắp đặt thanh xả tràn bể bơi
Thanh xả tràn ứng dụng lắp đặt linh hoạt tại nhiều bể bơi

Ngoài ra An Phát còn phân phối các sản phẩm thanh thoát tràn khác dành cho bể bơi. Để nhận được hướng dẫn chi tiết và tư vấn chuyên sâu khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi :

Công ty cổ phần thương mại và xây dựng An Phát

Địa chỉ:68 Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà nội
Điện thoại:0943030189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

Tin khác:

- Thiết kế và thi công công trình bể sục massage 168 Hào Nam

- Tìm hiểu về máy lọc nước bể bơi thông minh

284 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo