Tư vấn lựa chọn bồn tắm phù hợp với diện tích không gian

Lựa chọn bồn tắm phù hợp với diện tích không gian sẽ giúp kiến trúc gia đình không chỉ đẹp, hiện đại mà còn tiện ích và sang trọng. Bạn không cần quá lo lắng khi sở hữu phòng tắm có diện tích khiêm tốn bởi bất cứ diện tích nào cũng sẽ có được bồn tắm phù hợp nhất.Trên thị trường hiện nay đa dạng các loại bồn tắm khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với gia đình mình. Trong nội dung bài viết này, An Phát tư vấn lựa chọn loại bồn tắm hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng và không gian đình bạn.

Bạn có thể chọn một chiếc bồn tắm góc nếu diện tích khiêm tốn

Thứ nhất: Lựa chọn bồn tắm phù hợp với không gian và diện tích phòng

Cần quan tâm tới vấn đề chọn chiếc bồn tắm sao cho phù hợp nhất với không gian phòng tắm gia đình bạn. Bạn không nên chọn bồn tắm có kích thước quá lớn nếu diện tích phòng bé vì như vậy sẽ khiến phòng tắm càng trở nên chật trội. Hoặc nếu diện tích phòng tắm lớn mà lựa chọn bồn tắm quá nhỏ sẽ khiến tổng thể không gian không cân đối. Đối với những phòng có diện tích nhỏ bạn có thể chọn chiếc bồn tắm dành cho 1 người hoặc chọn chiếc bồn tắm góc tiết kiệm tối đa diện tích.

Nếu nhà tắm của bạn có diện tích “khiêm tốn” thì nên chọn loại bồn tắm có chiều sâu. Tuy kiểu bồn tắm này không rộng, nhưng bạn vẫn sử dụng đủ lượng nước để thỏa thích đắm mình trong làn nước mát. Ngoài ra, kết hợp cả bồn tắm và vòi hoa sen sẽ tốt hơn nếu không gian căn phòng của bạn bị hạn chế. Bồn tắm nằm được chia làm 2 loại: Bồn tắm xây không chân yếm và bồn tắm có chân yếm. Bồn tắm nằm có chân yếm phổ biến và bán chạy hơn bởi lắp đặt đơn giản và có thể di chuyển dễ dàng, tính thẩm mỹ cao. Còn bồn tắm xây sẽ phải xây đúng kích thước và ốp gạch bao quanh, sau này khó khăn trong việc di chuyển.

lắp đặt bồn tắm trong không gian lãng mạn mang đến cảm xúc thăng hoa

- Với những không gian phòng tắm nhỏ bạn nên lựa chọn loại bồn tắm nhỏ có kích thước 1,4 - 1,7m
- Với những không gian phòng tắm lớn hơn bạn có thể chọn loại bồn tắm có chiều dài 1,8m trở lên, chiều ngang lên tới 1,2m, chiều sâu trung bình của bồn tắm thường 0,6m
- Bồn tắm góc loại nhỏ có kích thước: 0,9m - 1,4m phù hợp các không gian phòng tắm nhỏ
- Bồn tắm góc loại kích thước trung bình: 1,5 m
- Bồn tắm góc loại lớn có kích thước: 1,8 m.

Kích thước bồn tắm góc thường nhỏ gọn phù hợp với những gia đình có phòng tắm chật , nếu bạn lắp loại bồn này không gian phòng tắm nhà bạn sẽ nhìn rộng hơn.Nếu không gian phòng tắm rộng và thoáng, bạn có thể chọn bồn tắm kích thước từ 1.5m trở lên.
Các loại bồn tắm nằm massage và bồn tắm góc massage đều có kích thước tương tự.

Lựa chọn bồn tắm một số mẫu tiêu biểu

Bồn tắm TP-8005 hiện đại và tiện ích

- Các mẫu bồn tắm nằm massage có kích thước nhỏ: Bồn tắm Massage Amazon TP-8007, bồn tắm Massage Amazon TP-8008....
- Các mẫu bồn tắm massage có kích thước lớn: 1,8m: Bồn tắm Massage Amazon TP-8009, Bồn bồn tắm Massage Amazon TP-8060, bồn tắm Massage Amazon TP-8062.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn và đưa ra gợi ý cách lựa chọn bồn tắm phù hợp nhất với diện tích không gian phòng tắm gia đình bạn. Chúng các bạn có được sự chọn lựa phù hợp nhất, mang đến một không gian sang trọng, hiện đại và đẹp mắt trong chính ngôi nhà của mình nhé.

Tin khác:

- Tư vấn lắp đặt và khắc phục những lỗi sử dung bồn tắm Amazon

540 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Bồn tắm Govern JS-8162

Bồn tắm Govern JS-8162

Giá liên hệ
Bồn tắm Govern JS-6011

Bồn tắm Govern JS-6011

Giá liên hệ

Mã sản phẩm: JS-6011

Kích thước:1300*1300*580

Chất liệu: Acrylic

Bơm massage: 01 Hp

Bơm sục khí

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo