Bàn giao công trình lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt gia đình anh Hiệu – Long Biên – Hà Nội

Ngày 1/8/2018 Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát hoàn thiện và bàn giao công trình lắp đặt phòng xông hơi khô và xông hơi ướt gia đình anh Hiệu sống tại quân Long Biên – Hà Nội. Công trình đảm bảo chất lượng và hình thức, nhận được sự hài lòng tích cực từ phía nhà đầu tư.

Hiện nay lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt trong gia đình không còn trở nên xa xỉ vì thực tế những hiệu quả mang đến cho sức khỏe và sự tiện ích, hiện đại cho không gian công trình mang lại nhận được nhiều gia trị hơn so với đầu tư ban đầu. Thêm vào đó, các loại máy xông hơi cũng đa dạng công suất, đa dạng giá thành, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu máy và diện tích lắp đặt phù hợp.

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu và nhận được sự tư vấn của máy xông hơi spa An Phát, anh Hiệu sống tại quận Long Biên – Hà Nội đã quyết định lựa chọn An Phát là đơn vị lắp đặt hệ thống công trình phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt cho gia đình.

Kỹ thuật viên An Phát đang thi công công trình
Kỹ thuật viên An Phát đang thi công công trình

Chi tiết công trình lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt gia đình anh Hiệu

  1. Phòng xông khô

  • Kích thước 1.5 x 1.3 x 2.2 m
  • Lắp đặt máy xông hơi khô Amazon: 9KW
  1. Phòng xông hơi ướt
  • Kích thước 1.5 x 1.3 x 2.2 m
  • Lắp đặt máy xông hơi khô Amazon: 9KW

Ngoài ra, gia đình anh Hiệu còn lắp đặt thêm bồn tắm massage gỗ Pơmu kết hợp máy gia nhiệt nước nóng cho không gian phòng tắm.

Công trình kết hợp lắp đặt phòng xông hơi khô và xông hơi ướt
Công trình kết hợp lắp đặt phòng xông hơi khô và xông hơi ướt

Ưu điểm của hệ thống trang thiết bị xông hơi được ứng dụng trong công trình

Về máy xông hơi Amazon

Với hệ thống trang thiết bị phòng xông hơi hiện đại, cả 2 loại máy xông hơi Amazon khô và máy xông hơi Amazon ướt đều được trang bị hệ thống tự barp vệ khi có sự cố; Điều khiển nhiệt độ phòng xông; Cài đặt thời gian xông hơi; Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn; Hệ thống van xả cặn tự động.

Về bồn tắm gỗ Pơ- mu

Bồn tắm gỗ Pơ-mu có mùi thơm dịu nhẹ, vân gỗ đẹp, gỗ có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, có thể chống được mối mọt, ngăn chặng ruồi nhặng. Loại gỗ này thường được người dân tộc miền núi phía Bắc và đồng bào Tây Nguyên ứng dụng trong xây dựng nhà cửa, làm vách nhà, vách phòng.

Ứng dụng bồn tắm gỗ Pơ-mu cho gia đình hoặc cho các trung tâm làm đẹp, spa, chăm sóc sức khỏe là sự lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với các bài thuốc dân tộc giúp chữa trị hiệu quả các bệnh lý: đau mỏi xương khớp, mất ngủ……

Công trình phòng xông hơi gia đình a Hiệu lắp đặt hết sức cẩn thận

Thời gian thi công lắp đặt công trình phòng xông hơi khô và ướt

Sau một buổi khảo sát mặt bằng thi công và thống nhất diện tích cũng như phương thức đi đường dây điện và 1 buổi vận chuyển các thiết bị cùng vật liệu thi công, các kỹ thuật viên An Phát nhanh chóng bắt tay vào công việc và hoàn thành đúng tiến độ công trình sau 2 ngày thi công.

Như vậy, thời gian thi công lắp đặt phòng xông hơi khô, ướt và bồn tắm gỗ Pơ-mu gia đình anh Hiệu tại quận Long Biên tiến hành nhanh, gọn và đảm bảo chất lượng cũng như đạt thẩm mĩ cao.

Với tin tưởng về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của khách hàng dành cho An Phát, chúng tôi cam kết luôn mang tới cho bạn công trình lắp đặt phòng xông hơi, bồn tắm massage hoàn hảo nhất. Chuẩn về chất lượng, hiệu quả về thẩm mỹ và đảm bảo chi phí ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt và tìm hiểu về các hạng mục công trình lắp đặt phòng xông hơi khô; lắp đặt phòng xông hơi ướt; lắp đặt thiết bị bể bơi; lắp đặt hệ thống bồn tắm massage, bể sục… phục vụ mục đích kinh doanh dịch vụ hoặc nâng cao chất lượng sống cho gia đình vui lòng liên hệ.

Thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ
Thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ: Số 2A Ngách 71 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành-Thanh Xuân-TP. Hà Nội

Hotline đặt hàng toàn quốc: 0943.030.189

 Email: mayxonghoispahanoi@gmail.com

Tin khác:

- Hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông hơi gia đình anh Nam

- Máy xông hơi ướt Helo: Bền, đẹp, hiệu quả vượt thời gian

423 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo