Máy xông hơi ướt Helo: Bền, đẹp, hiệu quả vượt thời gian

Máy xông hơi ướt Helo được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại của Châu Âu, là sản phẩm uy tín được ứng dụng lắp đặt tại nhiều công trình phòng xông hơi dịch vụ và phòng xông hơi gia đình nhờ tích hợp nhiều ưu điểm: bền, đẹp và đạt hiệu quả vượt thời gian.

An Phát phân phối và lắp đặt máy xông hơi Helo chính hãng cao cấp

Nhu cầu sử dụng phòng xông hơi và đầu tư dịch vụ phòng xông hơi ngày càng cao chính vì vậy lựa chọn loại máy xông hơi nào, đơn vị nào phân phối và lắp đặt hay giá thành có hợp lý không là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi nhà đầu tư.

Xuất hiện trên thị trường muộn hơn các thương hiệu máy xông hơi ướt cao cấp khác như: Harvia; Coast; Amazon; Streamist……., máy xông hơi ướt Helo là dòng sản phẩm mới chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng nhờ được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại của Châu Âu, là dòng sản phẩm uy tín đã gắp mặt tại nhiều công trình phòng xông hơi dịch vụ và phòng xông hơi gia đình nhờ tích hợp nhiều ưu điểm: bền; đẹp và đạt hiệu quả vượt thời gian.

Thông tin chi tiết về máy xông hơi ướt Helo

 • Dường như máy xông hơi ướt cao cấp Helo được ứng dụng rộng rãi cho dù chưa xuất hiện nhiều năm trên thị trường chính là dựa vào yếu tố chất lượng cùng giá thành hợp lý.
 • Thay vì đầu tư dòng sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu, nhiều người lại tin tưởng vào sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được lắp ráp bởi các kinh kiện nhập khẩu cao cấp.
 • Đối với nhiều khách hàng, sử dụng sản phẩm sản xuất trong nước với các linh kiện hiện đại và ứng dụng sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại, công nghệ Châu Âu tiên tiến là dự đầu tư chính đáng bởi lẽ những sản phẩm nhập bao giờ cũng mất chi phí đầu tư cao hơn, sử dụng máy xông hơi Helo cao cấp bạn sẽ được hưởng mức giá thành “hạt rẻ”
 • Với dòng công suất đa dạng, máy xông hơi ướt Helo: 6KW; 9KW; 12KW và 15KW, các sản phẩm thương hiệu Helo đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu tiêu dùng của các đơn vị kinh doanh hay các gia đình.

====>>> Xem thêm các dòng máy xông hơi ướt gia đình nhập khẩu chính hãng được bán tại An Phát.

Tại Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát, máy xông hơi Helo được bảo hành chính hãng, khách hàng cũng được An Phát tư vấn lắp đặt miễn phí chu đáo và tận tâm.

Phòng xông hơi ướt ứng dụng lắp đặt máy xông hơi Helo

Ưu điểm của máy xông hơi ướt Helo

Helo là loại máy xông hơi giá rẻ bền, đẹp, hiệu quả vượt thời gian nhờ những ưu điểm tích cực như sau: Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố quá nhiệt; Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước; Hệ thống báo lỗi tự động; Điều khiển nhiệt độ phòng xông; Cài đặt thời gian xông hơi; Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn; Hệ thống van xả cặn tự động kiểu xoay; Chạy theo thời gian thực – Hẹn giờ chạy tới 24h; Hệ thống phun hơi thông minh; Số series của máy xông hơi và số series của bảng điều khiển HTL18 là số điện tử (chỉ có máy xông hơi HELO cao cấp mới có).

Chi phí lắp đặt máy xông hơi Helo

 • Máy xông hơi Helo 6KW: 12.850.000
 • Máy xông hơi Helo 9KW: 14.280.000
 • Máy xông hơi Helo 12KW: 21.700.000
 • Máy xông hơi 15KW: 24.500.000

Chú ý: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với An Phát để được tư vấn báo giá cụ thể tổng chi phí lắp đặt phòng xông hơi.

Chú ý lựa chọn loại máy xông hơi có công suất phù hợp với diện tích phòng

Máy xông hơi ướt Helo bền, đẹp, hiệu quả vượt thời gian xứng đáng là sự chọn lựa hoàn hảo cho công trình lắp đặt phòng xông hơi dịch vụ và phòng xông hơi gia đình. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái, đầu tư chính đáng để có được hiệu quả chăm sóc sức khỏe cũng như hiệu quả kinh doanh như mong đợi. Chúc các bạn thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
 • Địa chỉ: Số 2A Ngách 71 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành -Thanh Xuân - TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0943030189
 • Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

Tin khác:

- Bàn giao công trình lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt gia đình anh Hiệu – Long Biên –

- Bí quyết đẹp da, sạch mụn nhờ phương pháp xông hơi

841 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo