Bí quyết lựa chọn thiết bị bể bơi chính hãng

Xu hướng xây dựng bể bơi trong gia đình hay kinh doanh bể bơi ngày càng được quan tâm. Sở hữu bể bơi đẹp, tiện ích cần phải có thiết bị bể bơi chính hãng nâng tầm chất lượng công trình.Cuộc sống hiện đại, con người được tiếp cận với nhiều phương tiện truyền thông, thế nhưng cần chắt lọc để tìm ra cho mình những thông tin hữu dụng nhất. Xây dựng một bể bơi trong gia đình đồng nghĩa với việc đầu tư một khoản không nhỏ, bạn nên biết thiết bị bể bơi bao gồm những gì? Thương hiệu nào? Nhà phân phối nào uy tín nhất hiện nay.

thiết bị bể bơi chính hãng, thiết bị bể bơi, lựa chọn thiết bị bể bơi
Công trình bể bơi gia đình anh Thành - Văn Phú trang bị hệ thống thiết bị bể bơi chính hãng[

Thiết bị bể bơi chính hãng bao gồm?

Hiểu về các sản phẩm cần có trong bể bơi, giúp bạn mua đúng, mua đủ vật dụng cần thiết cho bể bơi gia đình. Thiết bị bể bơi bao gồm: Bình lọc bể bơi; Máy bơm bể bơi; Máy thổi khí; máy gia nhiệt; thiết bị vệ sinh; đèn Led bể bơi; bảng điều khiển và một số thiết bị khác. Trong đó một số thiết bị bắt buộc phải có đó là:

Máy bơm bể bơi: là thiết bị bể bơi chính hãng quan trọng cung cấp nước sạch đảm bảo an toàn, sạch sẽ, hoạt động lưu thông cho nguồn nước.

Bình lọc bể bơi: hệ thống bắt buộc phải có, là một trong những bước quan trọng loại bỏ kén hợp tử cryptosporidium; Giardia nang; các vi khuẩn đặc biệt, vi khuẩn tự do amip….

thiết bị bể bơi chính hãng, thiết bị bể bơi, lựa chọn thiết bị bể bơi
Máy bơm bể bơi và bình lọc cát bể bơi Kripsol Tây Ban Nha

Các thương hiệu thiết bị bể bơi chính hãng uy tín trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết bị cho bể bơi với hình thức, mẫu mã và giá cả khác nhau. Các sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư trên thế giới như: Kripsol; Minder, Astral, Pikes, Vigor.....Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng không chú ý về nguồn gốc, tem bảo hành, các chứng nhận CO-CQ có thể mua “nhầm” hay “tham rẻ” mà mua phải hàng giả, hàng nhái. Khi sử dụng thiết bị cho bể bơi kém chất lượng, nguồn nước dễ nhiễm khuẩn, ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tham gia bơi lội.

thiết bị bể bơi chính hãng, thiết bị bể bơi, lựa chọn thiết bị bể bơi
Đèn Led - Thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi bể boi

Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng

Trên thị trường hiện nay đa dạng các đơn bị phân phối và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi. Điều này mang đến ưu điểm cho khách hàng trong tiện ích lựa chọn đơn vị hay khảo giá, nhưng đồng thời nó cũng mang đến hạn chế trong việc chọn ra đơn vị thi công chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Chúng tôi gợi ý tới quý khách hàng Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát – một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, tận tình và đặc biệt niềm tin của khách hàng càng vững chắc hơn khi các bạn trực tiếp sử dụng và trải nghiệm công trình bể bơi do An Phát thi công.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, mua “đúng” thiết bị bể bơi chính hãng cho bể bơi gia đình nhằm nâng cao chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe những người thân yêu và duy trì tuổi thọ bể bơi. Truy cập website: http://mayxonghoispa.vn/ để trang bị những kiến thức hữu dụng cho bản thân.

Tin khác:

- Hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô Gia đình chị Kim Anh

- Lí do nên lắp đặt máy xông hơi ướt Steamist cho gia đình

262 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo