Hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô – Gia đình chị Kim Anh, 242 Nghi Tàm, Hà Nội

Vừa qua (2/2/2018) gia đình Chị Kim Anh – 242 Nghi Tàm HN đã sở hữu một phòng xông hơi khô tiện ích nhờ đôi tay tài hoa, đầu óc tỉ mỉ đảm bảo chất lượng công trình của các kỹ thuật viên An Phát.

phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô gia đình, phòng xông hơi gia đình
Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan

 

Phòng xông hơi khô gia đình giúp thư giãn, làm giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng cường sức khỏe… vì lý do ấy nên nhiều gia đình trang bị một phòng xông khô trong gia đình nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Gia đình chị Kim Anh sống tại 242 Nghi Tàm đã liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát để gửi gắm niềm tin sở hữu công trình tiện ích.

Chi tiết phòng xông hơi khô tiện ích gia đình Chị Kim Anh

Với tổng số vốn đầu tư không quá lớn, nhà chị Kim Anh đã sở hữu phòng xông hơi với diện tích 1.37 x 1.0 x 2.2 m – diện tích phòng khiêm tốn nhưng trang thiết bị vật tư đầu tư hiện đại với: máy xông hơi khô Amazon 6kw, toàn bộ phòng làm bằng gỗ thông Phần Lan tạo nên không gian ấm áp, gần gũi thiên nhiên.

Hoàn thiện phòng xông khô gia đình chị Kim Anh, 242 Nghi Tàm nhanh gọn

 “Chắc chắn, đẹp mắt, tiết kiệm không gian và nhiệt tình trong công việc” là lời khen ngợi trong suốt quá trình bắt đầu tới hoàn thiện phòng xông hơi khô, gia đình chị Kim anh dành tặng cho các kỹ thuật viên An Phát.

Với công trình này sau khi chị Kim Anh liên hệ đến số hotline công ty để nhận được tư vấn, chị đã quyết định lắp đặt ngay một phòng xông hơi khô nâng cao sức khỏe, làm đẹp kịp đón Tết Nguyên Đán 2018.

Thi công trong 1 ngày và mất 1 ngày để khảo sát, bàn bạc cùng gia đình và vận chuyển vật liệu, công trình phòng xông hơi khô gia đình chị Kim Anh, 242 Nghi Tàm, Hà Nội đã được hoàn thiện và bàn giao ngày 2/2/2018.

phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô gia đình, phòng xông hơi gia đình
Phòng xông hơi kiên cố, chắc chắn

 

Vậy là Tết này cả nhà không lo bị tăng cân sau Tết nhờ chiếc phòng xông tiện ích này rồi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm vững, thẩm mỹ cao và đặc biệt tôn trọng gia chủ là điểm cộng nơi quý khách hàng dành cho An Phát . Để sở hữu công trình phòng xông hơi khô đảm bảo chất lượng nâng cao sức khỏe những người thân yêu như gia đình chị Kim Anh, 242 Nghi Tàm, Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô gia đình, phòng xông hơi gia đình
Công trình hoàn thiện và nhận được sự hài lòng của khách hàng

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:0943030189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

Tin khác:

- Hoàn thiện công trình bể bơi gia đình anh Hùng, thành phố Hưng Yên

- Bí quyết lựa chọn thiết bị bể bơi chính hãng

299 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo