Hoàn thiện công trình bể bơi gia đình anh Hùng, thành phố Hưng Yên

Những ngày cuối năm Đinh Dậu 2017, các kỹ thuật viên An Phát đã hoàn thiện và bàn giao công trình bể bơi gia đình anh Hùng, thành phố Hưng Yên đúng tiến độ và nhận được sự hài lòng của gia chủ.

Xây dựng và lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại mang đến sự tiện ích và thể hiện đẳng cấp trong tổng thể kiến trúc gia đình là điều mà nhiều gia đình chú trọng hiện nay. Gia đình anh Hùng sống tại thành phố Hưng Yên đã chuẩn bị đón chào năm mới 2018 khởi sắc bằng cách xây dựng công trình bể bơi hợp phong thủy, đặc biệt tại công trình này gia đình anh còn chú trọng trang bị hệ thống các trang thiết bị bể bơi hiện đại do An Phát phân phối và trực tiếp thi công lắp đặt.

công trình bể bơi, công trình bể bơi gia đình
Công trình được lắp đặt các thiết bị hiện đại

 

Chi tiết công trình bể bơi gia đình anh Hùng, thành phố Hưng Yên

Bể bơi gia đình anh Hùng có kích thước bể 5.5 m x12 m độ sâu từ 0.8m đến 1.5m. Bể bơi ứng dụng lắp đặt 6 đèn bể bơi; 1 thang bể bơi; 2 thu đáy; 6 đầu trả nước; 2 đầu hút vệ sinh; 1 đầu bơi ngược dòng; 1 máy bơm Kripsol 1HP; 1 máy bơm 3 HP; 1 bình lọc D900, 1 bộ châm hóa chất.

Ưu điểm của một số thiết bị bơi trong công trình gia đình anh Hùng tiêu biểu như:

Máy bơm Kripsol 1HP: có ưu điểm là động cơm chạy khỏe, êm, không gây tiếng ồn, hoạt động tốt với môi trường có hóa chất và có khả năng chống ăn mòn cao. Các động cơ trong máy đều có tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, tuổi thọ hoạt động lâu dài và có độ bền cao.

Sản phẩm được cấu tạo với vỏ bơm bằng nhựa được gia cố bằng sợi thủy tinh, thích hợp được với sử dụng nước biển hoặc môi trường nước mặn khác. Được thiết kế với động cơ 3 pha, sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho các bể bơi gia đình hoặc bể bơi công cộng có diện tích lớn, công viên nước,...

Thuộc loại máy bơm ly tâm cho bể bơi, tiêm nhiệt dẻo vỏ bơm. Bánh công tác trong Noryl với sợi thủy tinh và AISI 303 chèn thép không gỉ, giỏ lọc màu trắng đưa vật liệu nhựa. Lọc sơ nắp trong polycarbonnate trong suốt.

Việc đóng cửa nắp được làm bằng bản lề nắp-vít với AISI không gỉ cùng đinh tán thép và O-ring. Việc đóng cửa nắp cho Epsilon series được luồng với một miếng đệm đặc biệt.

công trình bể bơi, công trình bể bơi gia đình
Máy bơm Kripsol Tây Ban Nha chất lượng cao

 

Bình lọc cát D900: được sản xuất từ chất liệu bền bỉ nhất có thể, sự kết hợp từ sợi thủy tinh cao cấp cùng nhựa tổng hợp và bên ngoài mang tới một sản phẩm có đầy đủ các tính ưu việt như: chịu lực mạnh, khả năng kháng ăn mòn cao khi hoạt động trong môi trường có nhiều hóa chất. Đặc biệt chất liệu tạo thành hoàn toàn không gây độc hại cho con người, mang đến sản phẩm với tuổi thọ cao.

Toàn bộ hệ thống thiết bị bể bơi lắp đặt cho công trình bể bơi gia đình anh Hùng, thành phố Hưng Yên đều được An Phát nhập khẩu chính hãng và phân phối trên thị trường. Khi lắp đặt những thiết bị đạt chuẩn cùng với đội ngũ kỹ thuật viên thi công nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn, tận tâm với nghề đã giúp cho công trình đi vào vận hành trọn vẹn và nhận được sự tin tưởng của gia chủ.

công trình bể bơi, công trình bể bơi gia đình
Bình lọc cát Minder mang đến nguồn nước sạch khuẩn

Chỉ vài tháng nữa thôi, hạ sẽ sang cùng cái nóng oi ả, nhanh tay xây dựng một công trình bể bơi tại nhà ngay hôm nay sẵn sàng đón chào mùa hè 2018 nào các bạn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát
Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:0943030189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

Một số hình ảnh công trình trong giai đoạn thi công:

 

công trình bể bơi, công trình bể bơi gia đình
Công trình hoàn thiện trước Tết Nguyên Đán

 

công trình bể bơi, công trình bể bơi gia đình
Gạch mosaic trắng xanh mang sẽ tạo cảm giác mát lành cho người bơi lội
công trình bể bơi, công trình bể bơi gia đình
Hệ thống thiết bị bể bơi được lắp đặt cẩn thận

 

 

Tin khác:

- Máy bơm bể bơi Emaux - Niềm tin cho mọi công trình

- Hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô Gia đình chị Kim Anh

318 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo