Đèn Led treo thành bể bơi 50W Midas HT1001

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng
Giá: 0₫ Số lượng:

Đèn Led treo thành bể bơi 50W Midas HT1001 được An Phát nhập khẩu từ thương hiệu Midas -Đức và phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cho hiệu ứng ánh sáng RGB tích hợp và được lắp đặt dẽ dành trên thành bể bơi.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm: Đèn led treo thành bể bơi

Xuất xứ: Midas – Đức

Model: HT1001

Công suất: 50W

Số bóng: 100 bóng

Điện áp: 12V

Kích thước: 296 x 66 mm

Kết nối cáp: 3.4 m, kích thước:  2 x 1.5 mm2

Bảo vệ: IP65

Bảo hành: 12 tháng

Phân phối: Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát.

Đặc điểm của đèn Led treo thành bể bơi 50W Midas HT1001

Đèn Led treo thành bể bơi 50W Midas HT1001 được An Phát nhập khẩu từ thương hiệu Midas -Đức và phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cho hiệu ứng ánh sáng RGB tích hợp và được lắp đặt dẽ dành trên thành bể bơi. Với hiệu ứng ánh sáng này đèn có thể đổi màu linh hoạt với hiệu suất phát quang tốt, cường độ ánh sáng cao. Tổng số lượng bóng 100 bóng nhỏ được phân bố đều trên bề mặt mang lại khả năng phát sáng đồng đều, vầng sáng rộng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, chất liệu nhựa ABS vỏ ngoài giúp thiết bị chiếu sáng bể bơi này hoạt động tốt hơn trong môi trường nước bể bơi chứa hóa chất. Cũng như các sản phẩm đèn Led chiếu sáng bể bơi được Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát phân phối thì đèn Led treo thành bể bơi 50W Midas HT1001 có tuổi thọ gấp 5 loại đèn truyền thống khác, thời gian sử dụng lên tới 50.000 giờ, tiêu chuẩn bảo vệ an toàn IP65; các kết nối với dây cáp bền, chắc nhờ dây cáp lớn không lo bị đứt, gãy khi sử dụng.

Sử dụng Đèn Led treo thành bể bơi 50W Midas HT1001 vừa tiết kiệm điện năng hiệu quả lại sở hữu thiết bị bể bơi bền đẹp vượt trội nhiều lần so với các thiết bị bể bơi cùng chức năng khác. Sản phẩm chiếu sáng vùng rộng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát ngay hôm nay để nhận đực tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết. Liên hệ hotline: 0943.030.189.

 

 

 

 

 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo