Máy lọc nước bể bơi không đường ống

Mã SP: 001636 |

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 12 Tháng

Xuất xứ : Trung Quốc

Nơi sản xuất : Trung Quốc

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Máy lọc nước bể bơi không đường ống là giải pháp lọc bể bơi tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị mang đến nguồn nước bể bơi sạch khuẩn, tinh khiết nhờ nhất lượng tốt, vận hành đơn giản, lắp đặt dễ dàng.

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước bể bơi không đường ống còn gọi là máy lọc treo thành bể, đây là công nghệ lọc bể bơi không đường ống nổi bật với nhiều tính năng vượt trội hơn so với thiết bị lọc truyền thống.

Máy lọc nước bể bơi không đường ống là giải pháp lọc bể bơi tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị mang đến nguồn nước bể bơi sạch khuẩn, tinh khiết nhờ nhất lượng tốt, vận hành đơn giản, lắp đặt dễ dàng. Sản phẩm nổi bật với các ưu điểm sau đây:

Không cần sử dụng phòng máy, tiết kiệm diện tích

Máy lọc nước bể bơi không đường ống vận hành đơn giản, dễ dàng thao tác

Khuân đúc nguyên khối, 1 lần không rạn nứt, không phai màu

Không gây thấm dột

Lắp đặt đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng

Sản phẩm tích hợp đầy đủ các thiết bị: Bơm lọc, fill lọc, biến áo và đèn dưới  nước, đầu bơi ngược dòng cùng thang bể bơi.

Thiết bị đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng đông đảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tác dụng của máy lọc nước bể bơi không đường ống

Máy lọc bể bơi không đường ống là thiết bị không thể thiếu trong việc giữ vệ sinh nguồn nước bể bơi, giữ nước luôn trong xanh, sạch khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người tham gia bơi lội và đảm bảo chất lượng các thiết bị bể bơi khác.

Máy lọc bể bơi không đường ống khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của máy lọc nước bể bơi truyền thống như: chí phí cao, tốn diện tích, lắp đặt phức tạp, tốn công sức. Sản phẩm sử dụng đơn giản, chỉ cần dùng thiết bị lọc treo và một nguồn điện ở thành của bể bơi. Tính năng lọc tốt, phù hợp mọi loại bể bơi,  mọi diện tích, đặc biệt các bể bơi gia đình, bể bơi mini, bể bơi diện tích nhỏ.

Máy lọc nước bể bơi không đường ống sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thiết kế bể bơi, mang đến sự tiện ích, nguồn nước trong sạch, đảm bảo vệ sinh và cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo