Tấm acrylic bể bơi

Mã SP: TAM ACRYLIC | Thương hiệu: An Phát

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 30 năm

Xuất xứ : Trung Quốc

Nơi sản xuất : Trung Quốc

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Việc sử dụng tấm acrylic để xây dựng bể bơi nhằm thay thế bê tông, hoặc kính cường lực. Tấm acrylic đang được áp dụng ngày càng nhiều tại các bể bơi gia đình, bể bơi khách sạn resot....

Cấu tạo của tấm acrylic bể bơi

Đẹp, kết cấu như pha lê, danh tiếng "nữ hoàng nhựa"

Độ truyền sáng cao, lên đến 92%, là loại nhựa trong suốt nhất

Khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, vượt trội so với các vật liệu polyme khác

Khả năng lên màu tốt, độ bóng cao

Độ cứng bề mặt cao, kết cấu phong phú

Nhẹ, chỉ bằng một nửa trọng lượng của kính

Khả năng gia công tốt, thích hợp cho cả gia công và tạo hình nhiệt

Kháng hóa chất tốt

Cách điện tốt

Trang trí, thích hợp cho phun, in lụa, phủ chân không, giấy bạc và các trang trí bề mặt khác

Hiệu suất toàn diện, rất nhiều ứng dụng

Ứng dụng khi sử dụng tấm acrylic làm bể bơi

Tương tự như vậy, bể bơi acrylic có khả năng chịu nhiệt độ cao và ánh sáng có thể dễ dàng đi qua chúng. Cơ hội trở nên mờ dần sau một khoảng thời gian là gần như không thể. Nhiệt độ tốt nhất và thích hợp nhất cho bể bơi acrylic là khoảng 35 đến 40 độ C. Một đặc điểm khác của bể bơi acrylic là thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Bể bơi acrylic được làm thông qua các tấm acrylic dày giúp tấm không bị xệ xuống do trọng lượng của chính nó.
Các tấm acrylic mới cũng có một số đặc điểm độc đáo mà không có trong các tấm cũ trở lại. Các tấm acrylic mới không thể dễ bị nứt do một số thành phần mới trong vật liệu tấm acrylic trong khi các tấm trở lại trước đó bị nứt sau một thời gian. Khả năng truyền qua cũng là khoảng 92% ở các tấm mới trong khi ở các tấm cũ, độ truyền ở các tấm cũ là khoảng 80%.
Khi chúng ta nói về mùi thì chúng ta cũng đã phân tích rằng khi áp dụng nhiệt các tấm hồ bơi acrylic không có mùi trong khi ở các tấm cũ khi được áp dụng một số nhiệt, chúng trở nên vàng và có mùi rất khó chịu và đôi khi bị nứt trong quá trình gia nhiệt. Tấm acrylic hỗ trợ cách điện tốt trong khi đó, trong bể bơi làm bằng kính, việc cách điện không dễ dàng và bền.
Ucacrylic là một công ty hiện đại với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt các cửa sổ dưới nước cho ao, vườn thú hoặc các ứng dụng dưới nước khác của bạn. Và cửa sổ nderwater cũng không thấm nước và chịu lực. Chúng cung cấp một cái nhìn rõ ràng bên dưới bề mặt nước.
Tấm acrylic cho bể bơi dưới nước có khả năng chịu hóa chất rất tốt so với các loại vật liệu khác trên thị trường nên các công ty và cá nhân hầu hết đều ưa chuộng sử dụng tấm acrylic khi làm bể bơi tại địa phương mình. 
Một điều tốt nữa về tấm bể bơi acrylic là chúng có thể gia công tốt và phù hợp cho cả gia công và tạo hình nhiệt. Khả năng lên màu tốt và tính chất bóng cao của tấm acrylic cũng đã mang lại cho nó một đặc điểm nhận dạng riêng vì điều này không thể đạt được thông qua các bể bơi làm bằng kính.

Tấm acylic làm một cạnh bể bơi

Tấm acrylic làm một góc bể bơi

Tấm acrylic làm đáy bể bơi

Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị và xây dựng An Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt bể bơi bể sục phòng xông hơi. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối tấm acrylic bể bơi tại Việt Nam. Liên hệ hotline/zalo 0984.695.059/0943.030.189 để được tư vấn miễn phí.

AN PHÁT - MANG GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN.

Tìm hiểu thêm mẫu bể bơi bằng tấm acrylic tại đây

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo