Bể bơi kinh doanh

Mã SP: BBKD | Thương hiệu: An Phát

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 24 Tháng

Xuất xứ : An Phát

Nơi sản xuất : An Phát

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Bơi lội là môn thể thao được nhiều người yêu thích, vì vậy xây dựng bể bơi kinh doanh, đầu tư hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại để có nguồn nước trong sạch tinh khiết là hình thức kinh doanh “sinh lời”. Thế nhưng vấn đề tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp lắp đặt thiết bị bể bơi uy tín trên thị trường là điều trăn trở của không ít nhà đầu tư. Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát – một trong những doanh nghiệp hàng đầu, nổi bật trong ngành dịch vụ lắp đặt thiết bị bể bơi xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế bể bơi kinh doanh

Lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng bao gồm: hình dáng bể bơi ra sao? Mục đích sử dụng, vị trí xây dựng hồ bơi… làm sao để thuận lợi cho hoạt động kinh doanh nhất.

Phải xin cấp giấy giấy phép xây dựng hồ bơi kinh doanh.

Đặc biệt chú ý đến độ an toàn

Để xây thiết kế bể bơi kinh doanh đạt chất lượng chuẩn bạn cần lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín: điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bể bơi cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

Trang bị hệ thống thiết bị bể bơi kinh doanh hiện đại, phù hợp để đảm bảo vệ sinh bể bơi, vệ sinh nguồn nước bể bơi.

Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh cần được lọc tuần hoàn, khử trùng hàng ngày.

Tư vấn thiết kế bể bơi kinh doanh đạt tiêu chuẩn

Nếu như bạn đang có ý xây dựng kinh doanh bể bơi thì bạn nên tham khảo các tiêu chuẩn về xây dựng bể bơi kinh doanh được Bộ Xây Dựng ban hành năm 2004 như sau:

 Về kích thước: một bể bơi kinh doanh phải có kích thước tối thiểu 8m x 18m.Thiết kế đáy bể bơi phải có độ dốc đều, không được chênh lệch độ sâu quá 1m đối với bể bơi có chiều dài trên 25m.

 Đối với bể thi đấu: kích thước một bể thi đấu đạt chuẩn có chiều dài là 50m và rộng 25m. Loại bể này có 8 và 10 đường bơi, mỗi đường bơi có chiều rộng 2,5m. Nếu mà đầu hồ bơi có gắn bảng đồng hồ điện tử thì chiều dài bể lấy 50m + 0,03m.

Hồ nhảy cầu có 2 loại: loại cầu nhảy cứng có độ cao 10m; 7,5m; 5m; loại cầu nhảy mềm có độ cao 3m và 1m với độ sâu tương ứng từ 3,5m đến 5m. Hồ dạy bơi có độ sâu phù hợp để dạy cho bốn lứa tuổi (trẻ em < 7 tuổi; từ 7 – 10 tuổi; từ 10 – 14 tuổi; > 14 tuổi và người lớn chưa biết bơi).

Tiêu chuẩn về nước: bể bơi phải được trang bị hệ thống thiết bị lọc nước đầy đủ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Đối với bể̀ bơi có hệ thống lọc tuần hoàn thì tối thiểu 1 lần/ngày phải làm vệ sinh thành bể̀ và hút cặn, bơm bù đủ nước. Và nước trong bể bơi phải đạt các chỉ tiêu theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt:

Cơ sở vật chất

Bục nhảy: Chỉ được lắp bục xuất phát bơi đối với bể bơi có độ sâu tối thiểu 1,35m;

Sàn: Sàn xung quanh bể bơi phải phẳng không đọng nước, đảm bảo không trơn trượt.

Bể bơi phải có phòng tắm, nhà vệ sinh và phòng thay đồ.

Ánh sáng: Bể bơi hoạt động phải có hệ thống ánh sáng không nhỏ hơn 300Lux ở mọi địa điểm trên mặt bể bơi.

Bể bơi kinh doanh cần lắp đặt hệ thống xử lý nước hiện đại

Thiết kế hệ thống xử lý nước hồ bơi đóng vai trò quan trọng, chủ đầu tư không thể bỏ qua khi xây dựng. Hệ thống lọc nước được ví như trái tim bể bơi vì vậy nó là nguồn sống, là yếu tố quyết định đến nguồn nước sạch khuẩn, an toàn sức khỏe cho người tham gia bơi lội và quyết định đến chi phí bảo trì và vệ sinh cho bể bơi kinh doanh.

Để khách hàng luôn tìm đến bể bơi kinh doanh của bạn, để tên công trình bể bơi của bạn được khách hàng nhớ đến đầu tiên bởi yếu tố chất lượng và chất lượng dịch vụ tốt hãy để An Phát – chuyên lắp đặt thiết bị bể bơi uy tín đồng hành cùng bạn.

AN PHÁT MANG GIÁ TRỊ - TẠO NIỀM TIN

Liên hệ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát

Địa chỉ:Số 2A, ngách 71, ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:0943030189
Email:mayxonghoispahanoi@gmail.com

 

Tin tức liên quan

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo