Bể bơi thông minh

Mã SP: BBTM | Thương hiệu: An Phát

Liên hệ 0943.030.189

Xuất xứ : An Phát

Nơi sản xuất : An Phát

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng nâng cao nhất là trang bị cuộc sống tiện ích, hiện đại. Với những gia đình có điều kiện tiêu biểu các biệt thự, resort thì xu hướng xây dựng, lắp đặt bể bơi thông minh tại nhà hỗ trợ nâng cao sức khỏe và góp phần thể hiện sự đẳng cấp trong kiến trúc không gian là yếu tố không thể thiếu. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát mang đến dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị bể bơi thông minh đạt chuẩn quốc tế.

Bể bơi thông minh là gì?

Là khái niệm mới trong ngành xây dựng, mang đến cảm giác thú vị hơn so với bể bơi truyền thống. Thay vì mặt hồ tĩnh lặng với không gian rộng nhưng bạn vẫn cảm thấy hạn hẹp, không được thỏa sức bơi lội như ngoài biển thì bể bơi thông minh giúp bạn cảm nhận được sự tiện ích hoàn toàn khác lạ.

Bạn có thể thoải mái tập bơi với những gợn sóng nhân tạo cho bạn cảm giác như đang bơi ngoài biển. Ngoài ra, chế độ điều chỉnh nhiệt độ của bể bơi thông minh cũng giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất, tránh tối đa tình trạng cảm lạnh do chênh lệch nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ nước. Bể bơi thông minh còn có nhiều ưu điểm khác mà phải trải nghiệm bạn mới có thể cảm nhận được hết.

Hệ thống thiết bị bể bơi được lắp đặt trong bể bơi thông minh

Trong hệ thống thiết bị bể bơi thông các thiết bị không thể thiếu tiêu biểu như: bình lọc cát bể bơi; máy bơm bể bơi; Bộ dụng cụ vệ sinh cho bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi; Đèn bể bơi; Thang bể bơi…Để tìm hiểu và lắp đặt bể bơi thông minh hiện đại, tiện ích nâng cao sức khỏe các thành viên thông qua tích cực luyện tập môn thể thao bơi lội và có được cảm giác vui vẻ, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, khách hàng hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát qua hotline: 0943030189, 0984695059.

 

Tin tức liên quan

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo