Dịch vụ sửa chữa phòng xông hơi khô uy tín tại Hà Nội

Đi kèm với nhu cầu sử dụng phòng xông hơi khô ngày càng tăng cao của các hộ gia đình, cá nhân là nhu cầu khắc phục, sửa chữa những hư tổn trong quá trình sử dụng. Việc lựa chọn được địa chỉ sửa máy xông hơi, phòng xông hơi chất lượng cao giúp việc sử dụng phòng xông hơi an toàn hơn, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hiệu quả. Có nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt đồng nghĩa có nó là cũng có nhiều đơn vị sửa chữa phòng xông hơi uy tín tại Hà Nội, nhưng không phải đâu cũng là đơn vị uy tín, xứng đáng để bạn "chọn mặt gửi vàng".

Nổi bật trong ngành thiết bị và xây dựng, Công ty Cổ phần kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nghiêm túc trong công việc xứng đáng trở thành một trong những cái tên tiêu biểu bạn cần cân nhắc. 

Công ty An Phát sẽ hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các thao tác vệ sinh và kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì cho phòng xông hơi của gia đình bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, khắc phục trực tiếp và loại bỏ 100% những sư cố phòng xông hơi gặp phải cụ thể:

  • Hệ thống bảng điều kiện điện tử bị ẩm do hơi nước bám hoặc do khí hậu.
  • Hệ thống quạt thông gió bị tắc
  • Hệ thống bo mạch bị chập cháy, axit hóa
  • Đồng hồ đo nhiệt, bấm giờ không chạy
  • Vách tường bị nứt, gãy
  • Lắp đặt phòng xông hơi không đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn

Với phương châm Nhanh - Gọn - Tiện, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến chỗ bạn trong thời gian nhanh nhất để khắc phục những sự cố cho gia đình bạn, đảm bảo cho bạn có một phòng tắm tiện nghi và hiện đại.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa phòng xông hơi uy tín tại Hà Nội chất lượng cao trở nên đơn giản, dễ dàng hơn khi đến với Công ty cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát. Nhanh tay liên hệ 0943.030.189.

Tin khác:

- Đánh giá về máy xông hơi khô Harvia cao cấp

- Cấu tạo và cơ chế hoạt động của máy xông hơi khô

1147 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Máy bơm bể bơi Emaux SB20

Máy bơm bể bơi Emaux SB20

Giá liên hệ

- Model : SB20

- Công suất: 2 Hp

- Lưu lượng : 25.5 m3/h

Máy bơm bể bơi STP200

Máy bơm bể bơi STP200

Giá liên hệ
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo