Hóa chất Clorine viên nén TCCA

Mã SP: 001624 |

Liên hệ 0943.030.189

Bảo hành : 12 Tháng

Xuất xứ : Nhật Bản

Nơi sản xuất : Nhật Bản

Tình trạng : Mới

KHUYẾN MẠI KÈM THEO
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • » Giao hàng từ 8h đến 20h hàng ngày
  • » Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • » Bảo hành chính hãng
  • » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • » Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • » Miễn phí lắp đặt với tất cả các sản phẩm
  • » Cam kết đền tiền nếu không phải chính hãng

Hóa chất Clorine viên nén TCCA 200 gram là chất khử trùng, sát khuẩn bể bơi hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong các bể bơi giúp lọc nước sạch, khử trùng hiệu quả mang đến nguồn nước sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hóa chất Clorine viên nén TCCA

Thành phần hóa học: Trichloroisocyanuric Acid (C3Cl3N3O3) 90%min

Số CAS: 87-90-1

Nhận dạng: Dạng viên nén trắng đục, có mùi đặc trưng

Quy cách: 200 gram/ viên, 1 kg/lon, 5 kg/ xô, 50 kg/thùng

Cảnh báo: tránh tiếp xúc trực tiếp lên da và mắt

Xuất xứ: Trung Quốc

Ưu điểm của hóa chất Clorine viên nén TCCA

Hóa chất Clorine viên nén TCCA 200 gram là chất khử trùng, sát khuẩn bể bơi hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong các bể bơi giúp lọc nước sạch, khử trùng hiệu quả mang đến nguồn nước sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm chlorine TTCA clo viên nén nổi bật với những ưu điểm vượt trội sau:

Sản phẩm chứa hàm lượng clo hoạt tính chiếm trên 90%; Cấu tạo thành  phần hữu cơ được định sẵn 1 viên là 200g; Không gây cặn lắng bám vào thành và đáy bể bơi giúp tiêu diệt tảo trong bể bơi. Thành phần hóa học của hoát chất Clorine viên nén TCCA 90% 2 gram: C3C13N303.

Công dụng của hóa chất Clorine viên nén TCCA đối với bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi này có công dụng trong việc tiêu diệt các vi sinh vật, rêu, tảo có trong nước giúp làn nước bể bơi trong sạch, làn nước có màu xanh tinh khiết, giúp diệt vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng gây bệnh. Bên cạnh đó hóa chất Clorine viên nén TCCA còn hỗ trợ phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh hiệu quả. Sản phẩm được đóng gói dạng viên nén tan chậm 200gr/ viên, chúng ta có thể xử lý bằng nước clo thường xuyên, việc xử lý nước bằng hóa chất Clorine viên nén TCCA không làm ảnh hưởng đến độ pH. Thiết bị vệ sinh này còn không làm cản trở việc lọc tuần hoàn của các thiết bị lọc và không làm đục nước bể bơi. Thiết bị có phản ứng sủi từ từ trong nước đem đến hiệu quả xử lý cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sử dụng hóa chất Clorine viên nén TCCA cho bể bơi là sự lựa chọn thông thái giúp công trình bể bơi có được nguồn nước trong sạch và an toàn cho người sử dụng. Hãy liên hệ An Phát ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết, hotline: 0943030189.

 

 

 

 

 

 

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo