Máy xông hơi khô phù hợp cho hộ gia đình 4-5 người cùng xông

Có một phòng xông hơi khô tại nhà để chăm só sắc đẹp và sức khỏe làm mong muốn của nhiều người, tuy nhiên vấn đề gây thắc mắc cho người tiêu dùng là nên lựa chọn loại máy có công suất như thế nào, lựa chọn thương hiệu máy xông hơi nào, kích thước phòng xông hơi như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu dựng phòng xông tại nhà, để biết được kích thước phòng xông hơi và công suất máy xông hơi nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình có từ 4 đến 5 thành viên, cùng tham khảo bài viết sau đây.

Về lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô

Với nhu cầu xông hơi khô dành cho một hộ gia đình có từ 4 đến 5 thành viên thì yêu cầu một phòng xông hơi có diện tích đủ rộng để đảm bảo không gian thoải mái khi sử dụng. Nếu phòng xông hơi có diện tích quá nhỏ, không để chừa lại không gian riêng cho mỗi thành viên khiến lượng nhiệt cung cấp không đủ cho như cầu sử dụng, điều này sẽ khiến người xông hơi cảm thấy bí bách, khó chịu, không đạt được mục đích thư giãn, thả lỏng cơ thể ban đầu.

Chính vì thế khi lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà thì người tiêu dùng nên lưu ý lắp đặt phòng xông hơi có kích thước khoảng 200cm x 220 x 180cm. Nếu có như cầu sử dụng thì nên thiết kế phòng riêng làm phòng xông hơi ngay từ đầu; còn nếu lắp đặt sau khi xây dựng thì nên lựa chọn những góc trống của ngôi nhà, tốt nhất là góc đó nên có 1-2 mặt tiếp xúc với tường thì sẽ tối ưu được không gian hơn rất nhiều.

Phòng xông hơi khô thường là căn phòng được xây dưng từ gỗ thông chịu nhiệt kết hợp với kinh cường lực cao cấp tạo nên kiểu phòng xông hơi sang trọng, đẹp mắt , tinh tế và vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó phòng xông hơi khô cũng có thể làm toàn bộ bằng gỗ thông tự nhiên có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 100-110 độ C nhờ đó có khả năng chống cong vênh hoàn hảo.

Về lựa chọn công suất máy xông hơi khô

Máy xông hơi khô hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng thông qua các viên đá sauna được đặt trên các thanh điện trở để cung cấp nhiệt độ cho phòng xông hơi. Việc lựa chọn được một chiếc máy xông hơi khô phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá hợp lí sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng xông hơi tại nhà của bạn. Với phòng xông hơi khô dành cho hộ gia đình từ 4 đến 5 thành viên có thể tích khoảng 18 m3 cần sử dụng loại máy xông hơi khô có công suất từ 9-12kW tùy từng loại máy.

Dựa trên nhu cầu sử dụng đó của hộ gia đình, chúng tôi thường khuyên khách hàng lựa chọn các hãng máy xông hơi được lắp ráp tại Việt Nam như:  máy xông hơi khô Amazon,  máy xông hơi khô Coasts, máy xông hơi khô Harviamáy xông hơi khô Sawo..vì những dòng máy xông hơi này có giá thành hợp lý và cũng dễ sửa chữa. Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy xông hơi cho bạn lựa chọn là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm và lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình của mình, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0943030189 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất nhé.

Tin khác:

- Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy xông hơi khô

- Phòng xông hơi phù hợp với máy xông hơi khô Amazon 6kW

177 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Tin mới
Nhắn tin facebook Chát nhanh Zalo