Tìm hiểu về máy xông hơi ướt Helo chất lượng cao

Máy xông hơi ướt Helo được nhiều công trình ứng dụng lắp đặt nhờ lợi thế về chất lượng, kiểu dáng và giá thành. Lựa chọn sản phẩm cho công trình lắp đặt phòng xông hơi ướt luôn là sự chọn lựa hoàn hảo.

Máy xông hơi ướt Helo được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại của Châu Âu, đây là một trong những loại máy có xả cặn mới nhất trên thị trường. Trong nội dung bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm để nắm được cách sử dụng khoa học nhất.

Máy xông hơi ướt Helo chất lượng cao

Thông tin về máy xông hơi ướt Helo

Máy xông hơi thương hiệu Helo là một trong những thiết bị bể bơi mới nhất hiện nay, tuy đưa vào thị trường chưa lâu nhưng máy xông hơi ướt Helo đã được ứng dụng lắp đặt tại nhiều công trình phòng xông hơi gia đình, các dự án lớn nhỏ tại các resort, nghỉ dưỡng………

Có thể nói yếu tố chất lượng, kiểu dáng và 1 mức giá phù hợp luôn là điểm cộng cho dòng sản phẩm này. Máy nổi bật với các yếu tố sau:

  • Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố quá nhiệt.
  • Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước.
  • Hệ thống báo lỗi tự động.
  • Điều khiển nhiệt độ phòng xông.
  • Cài đặt thời gian xông hơi.
  • Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.
  • Hệ thống van xả cặn tự động kiểu xoay.
  • Chạy theo thời gian thực - Hẹn giờ chạy tới 24h.
  • Hệ thống phun hơi thông minh.
  • Số series của máy xông hơi và số series của bảng điều khiển HTL18 là số điện tử (chỉ có máy xông hơi HELO cao cấp mới có).

Với dòng công suất đa dạng, máy xông hơi ướt Helo: 6KW; 9KW; 12KW và 15KW, các sản phẩm thương hiệu Helo đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu tiêu dùng của các đơn vị kinh doanh hay các gia đình.

Máy xông hơi ướt Helo đồng hành cùng nhiều công trình

Máy xông hơi ướt Helo – Báo giá chi tiết

Máy xông hơi ướt Helo được nhiều công trình ứng dụng lắp đặt nhờ lợi thế về chất lượng, kiểu dáng và giá thành. Lựa chọn sản phẩm cho công trình lắp đặt phòng xông hơi ướt luôn là sự chọn lựa hoàn hảo. Chi phí lắp đặt sản phẩm như sau:
- Máy xông hơi Helo 6KW: 12.850.000
- Máy xông hơi Helo 9KW: 14.280.000
- Máy xông hơi Helo 12KW: 21.700.000
- Máy xông hơi 15KW: 24.500.000
Với mức giá thành hợp lý, các sản phẩm máy xông hơi Helo đa dạng công suất với mức giá hợp lý, xứng đáng là dòng sản phẩm tầm trung, là cái tên đầu tiện được nhắc đến nếu bạn cần lắp đặt máy xông hơi mini gia đình.

Lắp đặt phòng xông hơi ướt với máy xông hơi Helo

Máy xông hơi ướt Helo hỗ trợ tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe con người, sở hữu độ bền cao vượt thời gian, chức xả cặn tự động hiện đại…… mang đến những tiện ích hoàn hảo nhất khi sử dụng. Lựa chọn máy xông hơi ướt Helo – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

 

Tin khác:

- Máy xông hơi ướt Helo và những điều cần biết

- Sử dụng máy xông hơi khô đúng cách như nào?

501 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo