Bảo quản máy xông hơi ướt đúng cách

Giống như việc sử dụng bất cứ thiệt bị điện tử nào, muốn tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao thì cần có phương pháp bảo quản phù hợp với thiệt bị. Do đó, trong quá trình sử dụng máy xong hơi thì cần lưu ý những điếm sau:

Thứ nhất, sử dụng máy xông hơi ướt đúng mục đích

Đây là điều kiện tiên quyết bạn phải tuân thủ khi bạn muốn máy sử dụng lâu dài nhưng vẫn đáp ứng mức năng suất tố đa. Bởi đa số người tiêu dùng có thói quen tận dụng các chức năng của máy xông hơi để phục vụ những nhu cầu khác của hộ gia đình như tạp hơi ẩm cho phòng ở trong những ngày oi bức, để đun nước nóng thay cho bình nóng lạnh hoặc ấm siêu tốc,... Bạn nên nhớ rằng máy xông hơi ướt chỉ sử dụng cho phòng xông hơi ướt.

Trên mỗi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật ghi chú thời gian sử dụng tối đa của sản phẩm. Thử tưởng tượng xem, nếu bạn sử dụng máy xông hơi cho những mục đích khác, tuổi thọ của máy chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, kéo theo chất lượng sản phẩm đi xuống.

Thứ hai, điều chỉnh thống số không đúng quy định

“Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” – Đây là câu ghi chú thường xuyên xuất hiện trên các bao bì sản phẩm và đề cho người sử dụng lưu ý trước khi sử dụng sản phẩm đúng quy định. Bởi mỗi sản phẩm có cấu tạo khác như nên không thể sử dụng sản công suất nhỏ cho phòng xông hơi có thể tích lớn hoặc ngược lại.

Hoặc trong một số tường hợp, người sử dụng muốn sử dụng nhanh nên điều chỉnh các thông số nhiệt độ, cường độ, thời gian lên quá cao so với yêu cầu kỹ thuật và dẫn tới những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe cũng như cho sản phẩm.

Thứ ba, bản quản và bảo trì máy cẩn thận

Bước đầu tiên của việc bảo quản máy là phải vệ sinh máy thường xuyên. Bởi môi trường máy hoạt động là môi trường phòng xông hơi nhiệt độ và độ ẩm cao – môi trường lợi thế cho vi khuẩn phát triển, sinh sôi. Tốt nhất là nên vệ sinh máy sâu mỗi lần sử dụng để hạn chế việc phát tán vi khuẩn bất lợi.

Bạn cũng cần lưu ý về cách lắp đặt và sử dụng riêng, nếu bạn tự tin vào khả năng lắp đặt máy móc của mình, thì việc lắp đặt máy xông hơi ướt sẽ trở nên đơn giản hơn. Trong trường hợp chưa thành thạo về máy móc, hãy để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn thao tác đặt máy.

Đồng thời bạn cũng cần lưu ý, hạn chế để trẻ em đến gần máy xông hơi ướt. Bởi trẻ em có tính tò mò, hiếu động nên có thể các bé sẽ điều chính các thông số trên máy một cách vô tình mà người lớn không kiểm soát được.

Khách hàng và người sử dụng nên tham khảo thêm những “mẹo” nhỏ khác trong quá trình sử dụng, như: Thời gian xông hơi ướt tối đa cho mỗi lần? những đối tượng nào không nên xông hơi ướt?…. để đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình của mình, bạn có thể nhanh tay liên lạc tới Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị và Xây dựng An Phát thông qua hotline: 0943.030.189 được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn và hỗ trợ lắp đặt

Tin khác:

- Phân biệt cấu tạo phòng tắm xông hơi với bồn tắm xông hơi

- Cách bảo vệ phòng xông hơi kính cường lực

520 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA 90S

Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA 90S

Giá liên hệ

Model: TPA90S

Công suất: 9Kw

Dòng điện: 220V/380V

Bảng điều khiển điện tử

Vỏ ngoài sơn tĩnh điện

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

5.500.000 ₫

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V500

Model: V500

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 11m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 80 Kg

Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Giá liên hệ

Tên sản phẩm: Bình lọc cát bể bơi Emaux V600

Model: V600

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 16m3/ giờ

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Bình lọc cát bể bơi Emaux V700

Giá liên hệ

Model: V700

Kiểu tay van: trên, 1.5 ''

Công suất lọc: 19m3/ giờ

Khối lượng cát lọc 220 Kg

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo