Tư vấn lựa chọn kích thước của phòng xông hơi ướt

Trước khi lựa chọn một phòng xông hơi ướt cho gia đình của mình thì bạn cần căn cứ không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn cho phù hợp nhất. Do đó bạn cần tìm hiểu về kích thước của phòng xông hơi bởi không phải phòng tắm nào cũng may mắn sở hữu một không gian rộng rãi và thoáng đãng.

An Phát sẽ cung cấp cho bạn thông tin về kích thước của phòng xông hơi ướt phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một cách phù hợp nhất, đảm bảo nhu cầu sử dụng hiệu quả nhất.

Phòng xông hơi ướt hiện nay trên thị trường đang có hai dạng là phòng xông hơi gốc và phòng xông hơi hình hộp chữ nhật.

Phòng xông hơi hình hộp chữ nhật với các kích thước phổ biến  từ 1400mm – 1800mm; chiều rộng từ 800- 1200mm và chiều cao là 2200mm. Phòng xông hơi loại này thiên về chiều dài với phần chân đế được nâng cao (phần chân đến bạn có thể lựa chọn độ cao phù hợp với nhu cầu của gia đình). Với hình dạng và kích thước như thế này, phòng xông hơi ướt thường được tích hợp  đầy đủ mọi tính năng như tắm ngâm, tắm sục massage, tắm đứng, xông hơi, massage chân, massage hông…

Phòng xông hơi dạng góc  có kích thước 900x900x2150mm; 1000x1000x2150mm… rộng nhất dạng góc có kích thước 1500x1500x2150mm. Đa số chiều dài của phòng xông hơi dạng góc có độ dài từ 2100mm trở lên. 

Đối với những mẫu phòng xông hơi ướt dạng góc sẽ được thiết kế theo kiểu chân đế thấp hoặc chân đế cao, nếu bạn vừa có nhu cầu xông hơi và tắm bồn bạn có thể lựa chọn những mẫu phòng xông hơi chân đế cao.

Phần chân phòng xông hơi ướt được làm bằng hai chất liệu Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai chống trày xước, chống trơn trượt và không bị đọng nước sau khi sử dụng. Trong phòng xông hơi ướt sẽ bao gồm các phụ kiện kèm theo như: sen trần, sen tay, đài radio, massage lưng, sục thủy lực ( nếu có ).

Nếu bạn và gia đình có nhu cầu massage trong quá trình xông hơi thì bạn nên lựa chọn phòng xông hơi dạng góc có kích thước từ 1300mm trở lên.

Trên đây là những cung cấp của chúng tôi về kích thước phòng xông hơi ướt phổ biến trên thị trường hiện nay. Với tư cách nhà cung cấp và lắp đặt phòng xông hơi ướt nhập khẩu chính hãng, An Phát mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt phòng xông hơi ướt nhập khẩu cho gia đình mình, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới hotline 098 469 5059 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Tin khác:

- Hãy lựa chọn cho gia đình bạn một phòng xông hơi

- Xông hơi cho trẻ em cần lưu ý những điều gì?

1083 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Tin mới
Máy bơm bể bơi STP200

Máy bơm bể bơi STP200

Giá liên hệ
Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA 90S

Máy xông hơi ướt Amazon xả cặn tự động TPA 90S

Giá liên hệ

Model: TPA90S

Công suất: 9Kw

Dòng điện: 220V/380V

Bảng điều khiển điện tử

Vỏ ngoài sơn tĩnh điện

FaceBook Nhắn tin facebook Zalo Chát nhanh Zalo